Trang chủ Bitcoin Nhà phân tích nổi tiếng cho biết Bitcoin có thể kích hoạt giai đoạn thị trường tăng giá cuối cùng, có vẻ như để tích lũy Ethereum

Nhà phân tích nổi tiếng cho biết Bitcoin có thể kích hoạt giai đoạn thị trường tăng giá cuối cùng, có vẻ như để tích lũy Ethereum

bởi Quang Hải

Một nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử đã theo dõi chặt chẽ và nói rằng Bitcoin có thể đang trên đà khởi động giai đoạn cuối cùng của thị trường tăng giá.

Nhà giao dịch, được gọi là Jack Sparrow, nói với 209.100 Twitter của mình sau đó rằng Bitcoin (BTC) đang chuẩn bị khởi động làn sóng thứ năm và cuối cùng của thị trường tăng giá, giả sử tài sản tuân theo một mô hình tương tự như chu kỳ bùng nổ năm 2013 và 2017 của nó.

“Dựa trên hai chu kỳ bitcoin trước đó, chu kỳ hiện tại không có đỉnh và mỗi làn sóng thứ năm cuối cùng bắt nguồn từ hai mũi tên màu xanh lá cây trước đó. Chính xác vị trí của chúng tôi ngay bây giờ. ”

Phân tích của nhà giao dịch dựa trên Lý thuyết sóng Elliott, một cách tiếp cận mà các nhà phân tích kỹ thuật sử dụng để đưa ra dự đoán về hành động giá trong tương lai dựa trên tâm lý đám đông có xu hướng biểu hiện thành sóng. Theo lý thuyết, làn sóng thứ năm đại diện cho các giai đoạn cuối cùng của thị trường tăng giá, trong đó một tài sản bùng nổ trước khi đảo ngược xu hướng của nó.

Jack Sparrow cho biết anh ấy đang định vị bản thân trong dài hạn về khả năng tăng siêu tốc của BTC lên 380.000 đô la.

Đối với nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum (ETH), chiến lược gia tiền điện tử cho biết ông đang tìm cách tích lũy ETH khi nó lấy lại các mức quan trọng so với Bitcoin.

“Sẽ đề phòng ETH ném thêm chip vào mỗi lần xác nhận quyền sở hữu vùng màu đỏ”.

Nhìn vào biểu đồ ETH / USD, Jack Sparrow nói rằng cặp tiền này đang có xu hướng tăng mạnh trong khung thời gian thấp hơn và có thể tăng cao tới 3.050 đô la.

“Tôi muốn ngủ nhưng sau đó tôi nhìn thấy biểu đồ này và nhận ra rằng có một giao dịch được thực hiện bất cứ lúc nào.”

Image
Nguồn: Jack Sparrow / Twitter

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức 2,541 đô la, trên mức kháng cự cuối cùng của Jack Sparrow là 2,420 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận