Trang chủ Altcoin Nhà giao dịch hàng đầu cho biết Altcoin ‘có thể tiếp tục chạy’, dự đoán đường bay cho Raydium và Chiliz

Nhà giao dịch hàng đầu cho biết Altcoin ‘có thể tiếp tục chạy’, dự đoán đường bay cho Raydium và Chiliz

bởi Hoài An

Chiến lược gia tiền điện tử nổi tiếng Kaleo nói rằng một altcoin nóng có khả năng tiếp tục tăng, đồng thời đưa ra một số dự đoán về hai tài sản kỹ thuật số khác.

Nhà giao dịch có biệt danh nói với 360.000 người theo dõi của mình rằng động lực tăng giá gần đây của nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) có thể sẽ chưa kết thúc vì anh ta mong đợi đối thủ cạnh tranh Ethereum sẽ khởi động một đợt tăng mới.

“SOL có thể tiếp tục chạy đến ngưỡng kháng cự HTF [khung thời gian cao] chỉ với $ 100.”

Image
Nguồn:  Kaleo/Twitter

Chiến lược gia cũng nói rằng Solana dường như đang tự thiết lập cho một sự đột phá lớn trong cặp Bitcoin của nó (SOL / BTC).

“SOL / BTC

Vượt qua ngưỡng kháng cự này, và sh * t sắp thực sự trở nên điên rồ. ”

Image
Nguồn:  Kaleo/Twitter

Kaleo cũng nói rằng Chiliz (CHZ), token gốc trên nền tảng fintech tập trung vào thể thao xã hội, đang chuẩn bị loại bỏ mức kháng cự chéo đã giữ cho giá của đồng altcoin này giảm kể từ tháng 3.

“Để mắt tới CHZ ở đây. Các token NFT [không thể thay thế] đang bắt đầu hấp thụ trở lại và tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy Chiliz đưa nó trở lại mức cao nhất của mùa xuân khi nó có thể vượt ra khỏi ngưỡng kháng HTF ở đây. “

Altcoin khác mà nhà giao dịch để mắt đến là Raydium (RAY), một giao thức tạo thị trường tự động (AMM) được xây dựng trên blockchain Solana. Theo Kaleo, RAY đang chen lấn để tạo ra mức tăng 100% so với giá trị hiện tại là $ 7,23.

RAY

Các dự án hệ sinh thái Solana có vẻ đã sẵn sàng để tạo ra một bước chân khác cao hơn. Tôi quyết định rằng tôi không có đủ khả năng tiếp xúc – vì vậy tôi đã tiếp tục và lấy một túi RAY. Đang tìm kiếm sự di chuyển trở lại hai con số để kháng cự từ sự cố ngày 19 tháng 5. ”

Image
Nguồn:  Kaleo/Twitter
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận