Trang chủ Bitcoin Người nắm giữ BTC ngắn hạn trải nghiệm lợi nhuận nhẹ khi tương quan Bitcoin-vàng được thực hiện chuyển thành tiêu cực

Người nắm giữ BTC ngắn hạn trải nghiệm lợi nhuận nhẹ khi tương quan Bitcoin-vàng được thực hiện chuyển thành tiêu cực

bởi Đức Chinh

Sau nhiều tháng hợp nhất giữa phạm vi $ 30- $ 40K, Bitcoin gần đây đã nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm, do mức giá tâm lý $ 40.000 đã bị phá vỡ.

Theo CoinMarketCap, đồng tiền điện tử hàng đầu đã tăng 19,58% trong 7 ngày qua và đạt 45.596 đô la trong giao dịch trong ngày.

Do đó, điều này đã cho những người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn có lý do để mỉm cười vì họ đã có lãi trở lại. Công ty phân tích tiền điện tử Glassnode giải thích:

“NUPL của Người nắm giữ Ngắn hạn vừa được giao dịch trở lại giá trị dương. Điều này có nghĩa là về tổng thể, STHs đang có lợi nhuận nhẹ so với cơ sở chi phí chuỗi của chúng. Sự phục hồi nhanh chóng như thế này thường xảy ra trong hai trường hợp: – Các cuộc biểu tình cứu trợ của thị trường giá xuống – Các giai đoạn không tin tưởng vào thị trường tăng giá ”.

https://glassno.de/3xztSqM

Kết quả là, sự quan tâm ngắn hạn đối với thị trường Bitcoin đang tăng lên. Công ty phân tích dữ liệu IntoTheBlock lưu ý:

“Lãi suất ngắn hạn của Bitcoin đang tăng lên. Theo sau mức thấp nhất trong 12 tháng đã trải qua vào tháng 7, số lượng địa chỉ nắm giữ BTC trong vòng dưới 30 ngày đã tăng 2,99% trong tháng 8. 2,95 triệu địa chỉ có tổng giá trị là 1,55 triệu BTC ”.

Image

Những người nắm giữ BTC ngắn hạn đã tìm thấy chính mình khi kết thúc nhận tiền sau khi tiền điện tử hàng đầu giảm từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 64,8 nghìn đô la được ghi nhận vào giữa tháng 4 xuống mức thấp nhất là 30 nghìn đô la được thúc đẩy bởi các yếu tố như biến động thấp và cuộc đàn áp khai thác tiền điện tử tăng cường bởi Chính quyền Trung Quốc.

Bitcoin – Vàng nhận ra sự sụt giảm tương quan

Theo nhà cung cấp dữ liệu On-chain Skew:

“Tương quan giữa Bitcoin và vàng trong 1 năm đã chuyển sang tiêu cực và đang tiến đến mức thấp nhất trong 3 năm”.

Image

Trong những năm qua, Bitcoin và Vàng đã tham gia vào một cuộc tranh cãi thu hút các nhà đầu tư như là tài sản trú ẩn an toàn đầu tiên.

BTC không hoạt động đang tiếp tục di chuyển

Theo nhà cung cấp thông tin chi tiết về tiền điện tử Santinemt:

“Một trong những chỉ số quan trọng mà chúng tôi xem xét như một dấu hiệu cho thấy một giai đoạn khác nhau hoặc giảm giá sắp kết thúc trong Thời đại đầu tư bằng đô la trung bình. Chúng tôi thấy rằng độ tuổi trung bình của đô la cho cả BTC và ETH không còn tăng nữa khi các khoản đầu tư không hoạt động đang di chuyển.”

Bất cứ khi nào các đồng tiền không hoạt động đạt được động lực và bắt đầu di chuyển trở lại, đây thường là một dấu hiệu tăng giá. Sự biến động thấp đã nhấn chìm thị trường tiền điện tử trong những tháng gần đây, khiến hầu hết các loại tiền điện tử trở nên thiếu quyết đoán.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận