Trang chủ Hướng dẫn Người dùng hiện đang chuyển sang đồng sở hữu các công cụ khai thác Bitcoin – với Mineology

Người dùng hiện đang chuyển sang đồng sở hữu các công cụ khai thác Bitcoin – với Mineology

bởi Đức Chinh

Hoạt động khai thác vẫn diễn ra mạnh mẽ vào năm 2021 và nó sẽ không sớm biến mất. Khai thác là quá trình tạo ra Bitcoin để đổi lấy việc thực hiện quá trình xác minh giao dịch Bitcoin. Họ cung cấp bảo mật cho mạng Bitcoin, đền bù cho những người khai thác bằng phần thưởng tiền điện tử.

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc khai thác Bitcoin có sinh lời hay không. Thông thường, chúng bao gồm chi phí điện năng được sử dụng để vận hành hệ thống máy tính, tính khả dụng và giá cả của hệ thống, cũng như những khó khăn trong việc cung cấp dịch vụ.

Mineology, đồng sở hữu đầu tiên cho khai thác tiền điện tử, là một giải pháp sáng tạo để thay đổi quy trình khai thác.

Những lợi ích chính của việc khai thác với Mineology

Quá trình khai thác không và sẽ không bao giờ dễ dàng; ngay cả những thợ đào giàu kinh nghiệm nhất cũng gặp khó khăn và bị lạc trong những ngày đầu.

Nền tảng Mineology có một ý tưởng mới và một dịch vụ có cấu trúc tốt sẽ giúp giảm thiểu toàn bộ quy trình, giúp mọi người dễ dàng hơn.

Các thành viên sẽ nhận được các dịch vụ sau từ nền tảng:

Đa dạng danh mục đầu tư – Chúng cho phép các thành viên kiếm Bitcoin thay vì chỉ mua nó.

Tỷ lệ cạnh tranh – Tỷ lệ chi phí hoạt động thấp hơn 50% của họ cho phép các thành viên thiết lập một giàn khai thác tại nhà.

Cài đặt đơn giản – Chúng cho phép người dùng truy cập thiết lập của thợ đào và xử lý mọi thứ từ mua đến cài đặt.

Cơ sở định vị – Các cá nhân sẽ được hưởng lợi từ việc khai thác mà không cần thiết lập hoặc bảo trì.

Cổ tức hàng tháng – Khách hàng sẽ nhận được thu nhập hàng tháng từ các thợ đào của họ, được gửi trực tiếp vào ví Bitcoin của họ.

Giám sát từ xa – Các thành viên có thể giao phần còn lại của công việc cho nhóm Mineology trong khi theo dõi điều khiển từ xa của thợ đào của họ.

Mineology.ie là gì?

Mineology là một nền tảng cho phép người dùng khai thác tiền điện tử từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ bằng cách sử dụng một trong những cơ sở định vị của họ. Adam O’Brien đã xây dựng nền tảng Mineology để giáo dục công chúng về quy trình khai thác và cho phép họ xem công nghệ đằng sau nó.

Sau khi nhận thấy danh mục đầu tư khai thác của mình ngày càng trở nên có vấn đề do thiếu vốn, Adam đã có ý tưởng tạo ra Mineology. Nỗ lực huy động vốn đáng kể của anh ấy trong quá trình mở rộng danh mục đầu tư trở nên khó khăn hơn, vì vậy anh ấy đã tìm ra giải pháp.

Mineology cố gắng loại bỏ chi phí thiết lập ban đầu thường cao và thiếu kỹ năng, cho phép mọi người tham gia vào quá trình khai thác. Một trong những nhược điểm đáng kể nhất là chi phí thiết lập đắt đỏ, dao động từ 7 nghìn đô la đến 15 nghìn đô la cho chỉ một người khai thác.

Mineology, nền tảng đầu tiên và duy nhất cho phép chia sẻ quyền sở hữu của các thợ đào, sẽ giúp mọi người tham gia vào quá trình khai thác dễ dàng hơn. Họ cũng thiết lập một nhóm lớn hơn để các nhà đầu tư mua cổ phần khai thác Bitcoin. Họ đang tự động hóa những phiền toái không cần thiết và cung cấp cho người dùng trải nghiệm lưu trữ thú vị.

Làm thế nào nó hoạt động?

Người dùng sẽ có thể chọn người khai thác của họ trên các trang web Mineology bằng cách kiểm tra thông tin chi tiết của người khai thác, tỷ lệ băm và chi phí lưu trữ hàng tháng cũng như nhận được e-mail về các cơ hội đầu tư mới.

Thành viên có thể quyết định đầu tư bao nhiêu; khoản đầu tư tối thiểu là 50 đô la và mức tối đa được xác định bởi số lượng cổ phiếu còn lại trong công cụ khai thác. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể đầu tư và mua 100% công cụ khai thác và sở hữu nó hoàn toàn.

Khi người tiêu dùng quyết định đầu tư bao nhiêu, cổ phần được tính toán tự động trên trang web. Khi người khai thác được tài trợ 100%, nó sẽ được gửi đến một trong những cơ sở định vị của họ, được bật và người dùng nhận được Bitcoin theo số lượng cổ phiếu mà họ sở hữu.

Mọi người đều được hưởng lợi từ chi phí thấp hơn gần ba lần so với nếu các thợ đào được lưu trữ tại nhà của người dùng. Các thành viên có thể kiểm tra tỷ trọng của họ trong từng thợ đào và theo dõi quá trình khai thác của họ trên bảng điều khiển của họ trên trang web mineology.ie.

Phần kết luận

Việc khai thác giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhờ vào Mineology. Họ sẽ cung cấp cho mọi người cơ hội tham gia vào quá trình khai thác với chi phí thấp nhất có thể.

Bằng cách cho phép một nhóm các nhà đầu tư lớn hơn mua cổ phần trong các máy khai thác Bitcoin, nền tảng của họ sẽ dân chủ hóa quy trình đầu tư.

Bắt đầu hành trình của bạn trong quá trình khai thác với Mineology và học cách kiếm thu nhập thụ động. Truy cập Mineology ngay hôm nay để tìm hiểu cách bạn có thể trở thành một phần trong tương lai của ngành khai thác Bitcoin.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận