Trang chủ Sự kiện Ngân hàng Union của Philippines hợp tác với Hex Trust để thúc đẩy dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số thí điểm

Ngân hàng Union của Philippines hợp tác với Hex Trust để thúc đẩy dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số thí điểm

bởi Đức Chinh

Ngân hàng Liên minh Philippines (UnionBank) hôm thứ Tư thông báo ngân hàng này đã kết hợp với Hex Trust có trụ sở tại Hồng Kông để thí điểm dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số.

Để đáp ứng không gian trưởng thành và sự quan tâm ngày càng tăng đối với tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain, cũng như nhu cầu về sự tin tưởng và các tổ chức được quản lý để quản lý tài sản kỹ thuật số từ các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức, sự hợp tác này sẽ bắt đầu bởi Hex Trust để cung cấp các dịch vụ nội bộ cho nhân viên của ngân hàng với tư cách là chạy thử nghiệm, trước khi “thương mại hóa hoàn toàn dịch vụ tài sản kỹ thuật số” cho công chúng, theo thông cáo báo chí.

UnionBank tin rằng sự hợp tác này sẽ giúp ngân hàng đi tiên phong trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số bằng cách tuân thủ đầy đủ các quy định của Bangko Sentral ng Pilipinas (BSP).

Henry Aguda, Giám đốc Công nghệ và Hoạt động, Giám đốc Chuyển đổi của Ngân hàng Liên minh Philippines, chỉ ra rằng nhu cầu thị trường ở các dạng tài sản kỹ thuật số khác nhau, bao gồm tiền điện tử, NFT hoặc tài sản mã hóa đang phát sinh, ông cho biết trong tuyên bố:

“Chúng tôi rất vui mừng trở thành ngân hàng Philippines đầu tiên thí điểm dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số cho chính nhân viên của chúng tôi, do BSP giám sát, để chúng tôi có thể chuẩn bị cơ sở cho một hệ thống an toàn và được bảo vệ cho tài sản kỹ thuật số của khách hàng”.

Hex Trust có trụ sở tại HK cho biết công ty cung cấp “dịch vụ cấp ngân hàng” cho khách hàng của họ. Calvin Shen, Giám đốc Bán hàng & Phát triển Kinh doanh của Hex Trust, cho biết:

“Sự hợp tác của Hex Trust với UnionBank cho phép truy cập an toàn vào hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số thông qua nền tảng lưu ký cấp doanh nghiệp từng đoạt giải thưởng của chúng tôi. Hàng triệu khách hàng của ngân hàng sẽ sớm có quyền truy cập vào loại tài sản mới này, ”

Vào tháng 5, Hex Trust đã kết hợp với Chianalysis để cung cấp giải pháp lưu ký theo hướng tuân thủ cho các tổ chức tài chính. The Trust cũng đang mở rộng sang thị trường châu Âu trong năm còn lại này, công ty cho biết.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận