Trang chủ Bitcoin Ngân hàng Titan Citigroup đang làm việc để mang giao dịch tương lai Bitcoin cho khách hàng tổ chức: Báo cáo

Ngân hàng Titan Citigroup đang làm việc để mang giao dịch tương lai Bitcoin cho khách hàng tổ chức: Báo cáo

bởi Tuyết Tâm

Tập đoàn ngân hàng khổng lồ Citigroup được cho là đang làm việc để cung cấp cho các khách hàng tổ chức của mình dịch vụ giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC).

Trích dẫn một nguồn tin giấu tên quen thuộc với vấn đề này, Bloomberg báo cáo rằng Citigroup đang chờ sự chấp thuận của cơ quan quản lý để bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin. Được cung cấp bởi CME Group, sàn giao dịch phái sinh tài chính lớn nhất thế giới, hợp đồng tương lai Bitcoin là một hợp đồng được thanh toán bằng tiền mặt bằng USD.

Quyết định được đưa ra khi Citigroup nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử từ các khách hàng của mình.

“Với nhiều câu hỏi xung quanh khuôn khổ quy định, kỳ vọng của cơ quan giám sát và các yếu tố khác, chúng tôi đang rất cân nhắc về cách tiếp cận của mình.

Chúng tôi hiện đang xem xét các sản phẩm như hợp đồng tương lai cho một số khách hàng tổ chức của chúng tôi, vì những sản phẩm này hoạt động theo khuôn khổ quy định chặt chẽ. ”

Nếu kế hoạch của Citigroup được thông qua, ngân hàng sẽ tham gia vào danh sách ngày càng tăng các tổ chức tài chính đã mạo hiểm vào không gian tiền điện tử.

Tháng trước, Bank of America đã triển khai giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin cho một nhóm khách hàng được chọn.

Vào tháng 6, gã khổng lồ tài chính Goldman Sachs đã hợp tác với công ty quản lý đầu tư tài sản kỹ thuật số Galaxy Digital khi mở rộng nền tảng giao dịch tương lai BTC.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận