Trang chủ Đầu tư Ngân hàng PNC có kế hoạch hợp tác với Coinbase để tung ra các sản phẩm tiền điện tử

Ngân hàng PNC có kế hoạch hợp tác với Coinbase để tung ra các sản phẩm tiền điện tử

bởi Tuấn Hưng

Coinbase đã viết một lá thư cho các cổ đông vào thứ Ba cho biết PNC Bank, ngân hàng lớn thứ năm ở Hoa Kỳ, có kế hoạch hợp tác với Coinbase để tung ra các sản phẩm dịch vụ mật mã.

Hơn 9.000 tổ chức tài chính lớn đã thiết lập quan hệ đối tác và hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase. Bức thư gửi cổ đông vào ngày 10 tháng 8 đề cập đến một tổ chức ngân hàng lớn mới – PNC Bank và viết:

“Ngoài ra, trong những tháng gần đây, chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo trong ngành bao gồm Elon Musk, PNC Bank, SpaceX, Tesla, Third Point LLC và WisdomTree Investments.”

Hiện tại Coinbase vẫn chưa tiết lộ các dự án hợp tác và mục đích sử dụng cụ thể.

Nhưng theo nguồn tin ẩn danh, ngân hàng PNC sẽ hợp tác với Coinbase để tung ra các sản phẩm tiền mã hóa trong vài quý tới.

Trong khi đó, sàn giao dịch Coinbase đã công bố một kết quả ấn tượng trong báo cáo thu nhập quý 2 của mình, tốt hơn dự kiến ​​của các nhà phân tích. Coinbase đã đạt được thu nhập đạt 2,23 tỷ đô la so với 1,78 tỷ đô la, tốt hơn kỳ vọng của các nhà phân tích. Lợi nhuận của công ty đứng ở mức 3,45 đô la mỗi cổ phiếu so với 2,33 đô la cho mỗi cổ phiếu, mà các nhà phân tích phố tường đã mong đợi.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận