Trang chủ Đầu tư Nền tảng trò chơi tiền điện tử mới nhất với hệ thống chia cổ tức bằng BTC

Nền tảng trò chơi tiền điện tử mới nhất với hệ thống chia cổ tức bằng BTC

bởi Tuyết Tâm

BTC365.com, sòng bạc tiền điện tử mới nhất trên thị trường hứa hẹn sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp sòng bạc.

BTC365, được cấp phép bởi E-Gambling Montenegro, là một sòng bạc trực tuyến được tạo ra cho tất cả người chơi trong không gian thị trường tiền điện tử.

Sòng bạc cung cấp nhiều tính năng, trò chơi và phần thưởng thú vị cho người chơi. BTC365 là một nền tảng Thể thao kép với tỷ lệ cược tốt nhất bao gồm hơn 70.000 trận đấu hàng tháng.

Điều khiến BTC365 khác biệt so với những nền tảng khác trong ngành là nền tảng này cung cấp tuyển chọn các trò chơi tiền điện tử ban đầu như Crash & High-Low và Dice. Ngoài ra, BTC365 còn cung cấp hơn 150 trò chơi trên bàn trực tiếp khác nhau và cho phép người chơi đặt cược ở nhiều bàn cùng một lúc. Nền tảng này cũng cung cấp hơn 600 trò chơi đánh xèng và nhiều trò chơi khác để phù hợp với bất kỳ người chơi nào.

Một tính năng độc đáo khác là nhóm cổ tức BTC365. BTC365 là nền tảng trò chơi đầu tiên cung cấp cổ tức bằng BTC. Theo báo cáo, nhóm cổ tức cho phép người chơi chia sẻ thu nhập từ nền tảng. Nhóm cổ tức được tài trợ bởi một phần lợi nhuận của nền tảng được phân bổ theo một tỷ lệ nhất định. Các khoản tiền này sẽ được phân phối lại cho các sàn bằng ETH, mBTC hoặc USDT. Một điều cần lưu ý là người chơi sẽ nhận được cổ tức tùy thuộc vào số lượng token BTC365 mà họ có trong ví của mình.

Token BTC365 là token gốc trên nền tảng. Người chơi có thể kiếm thêm token BTC365 bằng cách thực hiện các hoạt động khác nhau trên nền tảng. Đáng chú ý, những người dùng có nhiều token BTC365 nhận được một phần lớn hơn trong nhóm cổ tức.

Đối với tiền gửi, BTC365 chấp nhận Ethereum và USDT ngoài Bitcoin. Nền tảng có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho các loại tiền điện tử khác như Cardano, Dogecoin và Ripple trong những ngày tới. Mặt khác, nền tảng không tính phí rút tiền.

BTC365 có các tính năng đặc biệt khác, bao gồm Hệ thống VIP và chương trình đối tác chính. Hệ thống VIP thưởng cho người chơi trên BTC365 tùy thuộc vào thứ hạng của họ trên nền tảng. Thông qua sự tham gia của họ trên nền tảng, người chơi đã thăng cấp các cấp độ mới để mở khóa các cấp bậc mới. Những người chơi cố gắng đạt được thứ hạng cao trên hệ thống VIP có thể mở khóa tiền thưởng Thăng hạng và truy cập vào các token Non-Fungible (NFT) miễn phí. Ngoài ra, người chơi VIP có cơ hội tạo gấp đôi số BTC365 so với người mới bắt đầu.

Master Partner Scheme cho phép người chơi kiếm thêm thu nhập. Sơ đồ đối tác chính là một hệ thống giới thiệu định kỳ cho phép người chơi kiếm được một phần trăm nhất định từ những người chơi mà họ đã đưa thành công vào nền tảng. Do đó, người chơi có thể nhận được tới 40% doanh thu do các cầu thủ được tuyển dụng của họ tạo ra hàng tháng.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận