Trang chủ Sự kiện Nền tảng NFT xã hội DeFine sắp có TRON

Nền tảng NFT xã hội DeFine sắp có TRON

bởi Đức Chinh

Singapore, Singapore, ngày 8 tháng 8 năm 2021,

Nền tảng NFT xã hội DeFine đã tham gia hợp tác chiến lược với TRON, một trong những hệ điều hành dựa trên blockchain lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. DeFine là một nền tảng NFT xã hội dành cho tất cả những người sáng tạo như nghệ sĩ, nhạc sĩ, người có ảnh hưởng, game thủ và vận động viên. Nền tảng này tạo điều kiện cho tương tác xã hội, tương tác và giao tiếp cho người sáng tạo và cơ sở người hâm mộ của họ bằng các tài sản kỹ thuật số như NFT và token xã hội / người hâm mộ cũng như tài sản thực trên blockchain. Dự án gần đây đã huy động được 5 triệu đô la đầu tư chiến lược như một phần của nỗ lực rộng lớn hơn nhằm đưa nhiều công ty hơn vào thế giới NFT.

“Tôi rất vui mừng được thông báo rằng nền tảng Social NFT DeFine sẽ được tích hợp với Mạng TRON,” Justin Sun, Người sáng lập TRON cho biết. “Tôi mong muốn được chứng kiến ​​sự phát triển của không gian NFT khi DeFine và APENFT hợp tác để đưa NFT lên một tầm cao mới.”

Với việc tích hợp nền tảng DeFine với hệ sinh thái TRON, người dùng và người sáng tạo trên khắp thế giới sẽ có thể sử dụng nền tảng DeFine để giao dịch và tạo tài sản. Đồng thời, DeFine sẽ hợp tác với TRON và APENFT Foundation để mua các NFT có giá trị trên thị trường toàn cầu và cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái NFT.

Về APENFT

APENFT ra đời với sứ mệnh đăng ký các tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp thế giới dưới dạng NFT trên blockchain. Chúng tôi mong muốn xây dựng một cầu nối giữa các nghệ sĩ hàng đầu và blockchain và hỗ trợ sự phát triển của các nghệ sĩ NFT tiền điện tử bản địa. Giống như cách blockchain dân chủ hóa tài chính hơn bao giờ hết, APENFT, bằng cách biến các nghệ sĩ và tác phẩm nghệ thuật hàng đầu thành NFT, không chỉ nâng cấp cách các tác phẩm nghệ thuật được lưu trữ mà còn biến chúng từ những vật phẩm dành riêng cho giới thượng lưu thành thứ thực sự thuộc về con người và phản chiếu những nguyện vọng. APENFT là nghệ thuật dành cho tất cả mọi người.

Về TRON

TRON dành riêng cho việc tăng tốc và phân cấp internet thông qua công nghệ blockchain và các ứng dụng phi tập trung. Được thành lập vào tháng 9 năm 2017 bởi Justin Sun, công ty đã mang lại một loạt thành tựu, bao gồm ra mắt MainNet vào tháng 5 năm 2018, độc lập mạng vào tháng 6 năm 2018 và ra mắt Máy ảo TRON vào tháng 8 năm 2018. Tháng 7 năm 2018 cũng đánh dấu việc mua lại BitTorrent, một công ty tiên phong. trong các dịch vụ phi tập trung tự hào có khoảng 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận