Trang chủ Tin tức Blockchain Mạng Constellation cung cấp bảo mật blockchain cho nhu cầu chia sẻ dữ liệu của không quân Hoa Kỳ

Mạng Constellation cung cấp bảo mật blockchain cho nhu cầu chia sẻ dữ liệu của không quân Hoa Kỳ

bởi Đức Chinh

Không quân Hoa Kỳ (USAF) đã khai thác các dịch vụ của Mạng Constellation để xây dựng cơ sở hạ tầng dữ liệu an toàn sử dụng công nghệ blockchain nhằm giúp bảo mật các quy trình chia sẻ dữ liệu với các đối tác thương mại của họ.

Theo thông cáo báo chí đã ban hành, Constellation sẽ triển khai giao thức blockchain Hypergraph Transfer Protocol (HGTP) để cung cấp bảo mật dữ liệu đầu cuối thông qua mã hóa và quản lý dữ liệu phân tán.

Thỏa thuận của USAF được coi là một hợp đồng trao cho Constellation, người sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Tập đoàn Phần mềm Kinnami trong việc phát triển giải pháp làm tiêu chuẩn để trao đổi dữ liệu nhiệm vụ một cách an toàn với các đối tác thương mại trên Hệ thống Giao thông Quốc phòng (DTS). Lt Col Tharon Sperry, Phó Giám đốc Chiến lược của AOC lần thứ 618, cho biết:

“Việc có thể trao đổi thông tin nhanh chóng và an toàn trên cơ sở hạ tầng kỹ thuật số của 618 AOC là rất quan trọng đối với an ninh hoạt động của chúng tôi. Trang bị cho các nhân viên hàng không của chúng tôi những công cụ họ cần để điều phối các chi tiết nhiệm vụ trong khi bảo vệ tính toàn vẹn của các hoạt động toàn cầu của chúng tôi từ lâu đã là một yếu tố quan trọng khi cung cấp Chỉ huy và kiểm soát 24/7 đối với lực lượng cơ động, “

Những tiến bộ trong cơ sở hạ tầng bảo mật dữ liệu mà Constellation Network sẽ phát triển “có khả năng tăng cường đáng kể an ninh mạng và cải thiện hiệu quả hoạt động của 618 AOC và Bộ chỉ huy cơ động trên không (AMC), đặc biệt là cách họ tiến hành phối hợp hoạt động sứ mệnh với các đối tác thương mại của mình. ”

Các token DAG của Constellation Network cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các kế hoạch bảo mật dữ liệu vì chúng sẽ được sử dụng để bảo đảm băng thông trên mạng. Sự hợp tác độc quyền cho thấy cách công nghệ blockchain có thể được rút ra để giải quyết các nhu cầu bảo mật dữ liệu doanh nghiệp.

Ngoài Không quân Hoa Kỳ, các cơ quan chính phủ hàng đầu của Hoa Kỳ có quan điểm vui vẻ trong việc tích hợp công nghệ blockchain. Kết quả từ cuộc tổng tuyển cử vừa qua ở Mỹ đã được đăng ký trên blockchain để đảm bảo tính bất biến của nó. Công nghệ này cũng ủng hộ việc được triển khai để sử dụng trong các nỗ lực cứu trợ virus coronavirus.

Ứng dụng rộng rãi của blockchain là một minh chứng cho tính linh hoạt trong công nghệ để giúp đại tu các khía cạnh chính của sự tham gia của con người.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận