Trang chủ Sự kiện Jax.Network so với Stripe: cái nào tốt hơn cho doanh nghiệp?

Jax.Network so với Stripe: cái nào tốt hơn cho doanh nghiệp?

bởi Tuấn Hưng

Vinod Manoharan, Giám đốc điều hành của Jax.Network, đã hợp tác với các nhà khoa học mật mã để xây dựng một loại tiền điện tử hoàn toàn phi tập trung, có thể mở rộng và ổn định. Ngày nay, Jax.Network là một hệ thống thanh toán toàn cầu chuyên dụng với chính sách phát hành tiền xu nghiêm ngặt đảm bảo đồng tiền của nó không biến động về giá trị. Mạng được neo vào mạng Bitcoin để tăng hiệu suất và nâng cao khả năng chấp nhận.

Stripe là một công ty xử lý thanh toán được tích hợp vào các doanh nghiệp và người bán để hỗ trợ các giao dịch trực tuyến, thương mại điện tử và giao dịch sẵn sàng hoạt động. Hệ thống có một hệ thống thanh toán được xây dựng sẵn cho phép bạn tùy chỉnh điểm bán hàng trực tuyến của mình theo cách phù hợp với thương hiệu của bạn. Trong bài đăng này, chúng tôi muốn so sánh các tính năng thanh toán của Jax.Network với phương thức thanh toán truyền thống Stripe.

Jax.Network như một bộ xử lý thanh toán

Jax.Network nắm giữ một loại tiền điện tử phi tập trung có giá trị vẫn ổn định. Không giống như hầu hết các loại tiền kỹ thuật số, đồng tiền JAX không gặp sự cố thường xuyên và bất ngờ. Việc phát hành tiền xu tuân theo một bộ quy tắc nghiêm ngặt để ngăn chặn sự biến động. Nó cũng cho phép các trình xác thực giao dịch trong mạng mong đợi các khoản tiền thưởng xứng đáng và có khả năng điều chỉnh băm của họ theo những gì họ dự đoán sẽ kiếm được.

Về mặt lý thuyết, Jax.Network hỗ trợ một số lượng lớn các giao dịch mỗi giây (mạng đang trong giai đoạn TesNet), giống như các mạng thanh toán khác như Mastercard và Visa. Khả năng mở rộng và một số lượng lớn các giao dịch được yêu cầu để làm cho các giao dịch tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo. Sự khác biệt giữa JAX và các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực thanh toán toàn cầu vốn dĩ nằm ở tính giả danh và việc loại bỏ các bên thứ ba. Việc không có người trung gian làm giảm phí giao dịch, loại bỏ sự phức tạp và chậm trễ trong quá trình xử lý, đặc biệt là khi các giao dịch được thực hiện trên các khu vực địa lý rộng lớn.

Lợi ích của Jax.Network nhiều hơn Stripe

Stripe không riêng tư như Jax.Network. Trước đây, yêu cầu bạn nhập thông tin thẻ tín dụng, tất nhiên, khiến bạn bị đánh cắp và hack danh tính. Mặt khác, Jax.Network sử dụng các định danh công khai trong khi ghi lại các giao dịch, đảm bảo rằng các giao dịch là riêng tư và có bút danh. Trừ khi các giao dịch được thực hiện thông qua sàn giao dịch tiền điện tử, trong trường hợp đó, bút danh sẽ biến mất.

Một lần nữa, Stripe không hỗ trợ các giao dịch rộng rãi và chỉ không khả dụng ở một số quốc gia nhất định, điều này cũng giới hạn phạm vi kinh doanh của bạn. Về cơ bản, Stripe chỉ hỗ trợ 38 quốc gia và hầu hết các quốc gia này đều là các quốc gia phát triển. Mặt khác, Jax.Network là hoàn toàn vô hạn và không có khối khu vực. Bạn không cần VPN để điều hướng các giới hạn khu vực.

Nhận định: Jax.Network là bộ xử lý thanh toán tốt hơn Stripe

Đối với các giao dịch toàn cầu hàng ngày và thanh toán Thương mại điện tử, Jax.Network có thể là phương thức thanh toán tốt nhất của bạn do giao thức phân quyền và nhanh chóng của nó. Do đó, các giao dịch không phải thông qua hàng chục tổ chức tập trung để thanh toán của bạn được xử lý một cách an toàn .. Tiền của bạn cũng được bảo mật và JAX ổn định như bất kỳ loại stablecoin nào khác có sẵn trên thị trường tiền điện tử, do đó mang lại sự ổn định rất cần thiết cần thiết cho các khoản thanh toán phi tập trung.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận