Trang chủ Sự kiện HUMAN Protocol và Elrond Network hợp tác để phát triển máy hỗ trợ việc học cho con người

HUMAN Protocol và Elrond Network hợp tác để phát triển máy hỗ trợ việc học cho con người

bởi Đức Chinh
  • HUMAN Protocol Foundation và Elrond Network đang hợp tác để cho phép học máy nhanh, có thể mở rộng, độ trễ thấp, tiết kiệm chi phí và bền vững.
  • Cả hai cũng tìm cách cho phép những người lao động toàn cầu được khen thưởng vì đã đóng góp lý luận của con người vào sự phát triển của AI.

HUMAN Protocol Foundation và Elrond Network đã hợp tác để tạo điều kiện cho số lượng công nhân toàn cầu hoạt động trên quy mô internet. Điều quan trọng là HUMAN Protocol Foundation tìm cách định hình lại cách con người và máy móc hoạt động cùng nhau. Mặt khác, Elrond Network là một công nghệ blockchain quy mô internet đưa mọi người vào nền kinh tế toàn cầu mới.

Khi các hệ thống thông minh được xây dựng, nhu cầu về chú thích của con người đối với dữ liệu thô tiếp tục tăng lên. Quỹ thúc đẩy điều này, mang đến hàng triệu cơ hội cho mọi người cung cấp lý luận của họ trong việc phát triển AI. Điều này dạy cho máy tính trở nên giống con người hơn. Về bản chất, HUMAN Protocol là một thị trường lao động dựa trên blockchain. Người yêu cầu tác vụ chia sẻ các vấn đề cần đến lý luận của con người, trong khi Người lao động giải quyết chúng để đổi lấy token người-máy (HMT).

Để cải thiện điều này, HUMAN Protocol hoạt động cùng với hCaptcha. Đây là một phần mềm chặn bit được khoảng 15% Internet sử dụng. HCaptcha chủ yếu được sử dụng bởi reCAPTCHA của Goggle chủ yếu vì các trang web được trả tiền khi khách truy cập hoàn thành CAPTCHA. Một ví dụ đơn giản là khi Google nhắc người dùng “nhấp vào tất cả các hình ảnh có mèo” để chứng minh rằng họ là con người.

Tầm nhìn và thách thức của Giao thức HUMAN

Trong tầm nhìn của mình, HUMAN Protocol mong muốn hỗ trợ các ứng dụng như vậy trong việc triển khai trên chuỗi của họ. Hoàn thành CAPTCHA mang lại sự trợ giúp đáng kể trong việc đào tạo và hiểu các quan sát của họ. Các công cụ bổ sung như Công cụ Tự động hóa Thị giác Máy tính Intel (CVAT), hỗ trợ trao đổi dữ liệu trên Giao thức HUMAN. Với chúng, trao đổi dữ liệu có thể đáp ứng nhiều yêu cầu xử lý dữ liệu khác nhau. Hơn thế nữa, các công cụ này cung cấp các nhiệm vụ cho Người lao động dựa trên khả năng và lịch sử của họ.

Ban đầu được ra mắt trên Ethereum, Giao thức HUMAN ngay lập tức phải đối mặt với những khó khăn về thông lượng và những thách thức về tính năng. Để thực hiện sứ mệnh tạo ra một thị trường làm việc toàn cầu, quan hệ đối tác với Elrond Network trở nên cấp thiết.

Elrond sử dụng công nghệ Làm sắc nét trạng thái thích ứng cho phép mở rộng quy mô theo nhu cầu bằng cách thêm các phân đoạn mới. Mỗi mảnh có khả năng xử lý thêm 5.000 TPS. Sử dụng công nghệ này, mạng hiện đang xử lý 15.000 giao dịch mỗi giây (TPS) và có thể mở rộng hơn 100.000 TPS. Mục tiêu của mạng là mang lại sự cải thiện tích lũy gấp 1000 lần về tốc độ thực thi và thông lượng.

Mạng Elrond và phát triển AI

Elrond tự hào về các tính năng blockchain độc đáo như tài khoản thông minh và token được nhúng trong giao thức. Hơn nữa, Elrond là một mạng lưới thân thiện với môi trường vì nó bù đắp nhiều CO2 hơn mà nó phải chịu trách nhiệm. Các tính năng quan trọng khác là thông lượng cao, độ trễ thấp, truyền tải hiệu quả về chi phí và tính bền vững.

Do đó, việc tích hợp với Giao thức HUMAN sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra các nhóm công việc phi tập trung ngoài việc phân phối hàng tỷ khoản thanh toán vi mô. Hơn nữa, nhóm mới sẽ tập trung vào việc tạo ra các công cụ và cơ chế tích hợp để xây dựng trao đổi dữ liệu trên Elrond. Sau đó, công nhân sẽ có thể chọn nhiệm vụ, nhập Maiar @herotag của họ và kiếm phần thưởng cho nỗ lực của họ. Giám đốc điều hành của Elrond Network, Benjamin Mincu, bày tỏ sự phấn khích của mình trong sự hợp tác mới nói rằng:

[…] Lĩnh vực máy học được thiết lập để đạt được những tiến bộ to lớn.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận