Trang chủ Đầu tư Hai thượng nghị sĩ đề xuất miễn trừ báo cáo thuế tiền điện tử theo yêu cầu của dự luật cơ sở hạ tầng Hoa Kỳ

Hai thượng nghị sĩ đề xuất miễn trừ báo cáo thuế tiền điện tử theo yêu cầu của dự luật cơ sở hạ tầng Hoa Kỳ

bởi Gia Hưng

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Mark Warner (D-Va.) Và Kyrsten Sinema (D-Ariz.) Vào thứ Bảy đã cập nhật bản sửa đổi của họ nhằm sửa đổi điều khoản báo cáo thuế tiền điện tử trong dự luật cơ sở hạ tầng mang tính bước ngoặt của Thượng viện.

Bản sửa đổi ban đầu, được đưa ra vào cuối ngày thứ Năm, sẽ loại trừ những người khai thác tiền điện tử tham gia vào việc xác thực các giao dịch trên sổ cái phân tán và các công ty đang bán ví phần cứng hoặc phần mềm khóa cá nhân.

Phiên bản cập nhật ban đầu sẽ mở rộng quyền miễn trừ chỉ những trình xác thực bằng chứng công việc, nhưng bản sửa đổi thứ hai dường như chỉ miễn cho những người xác thực bằng chứng công việc và bằng chứng cổ phần.

Thượng viện dự kiến ​​sẽ bỏ phiếu về cả sửa đổi này, cũng như sửa đổi cạnh tranh trực tiếp được viết bởi các Thượng nghị sĩ Ron Wyden (D-Ore.), Cynthia Lummis (R-Wyo.) Và Pat Toomey (R-Pa.). Sửa đổi này sẽ miễn trừ một loạt các pháp nhân không phải người môi giới khỏi quy định.

Phiên bản hiện tại của điều khoản báo cáo tiền điện tử trong dự luật sẽ mở rộng định nghĩa về “nhà môi giới” cho bất kỳ thực thể nào trong ngành công nghiệp tiền điện tử tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tiền kỹ thuật số cho người khác. Những người phản đối điều khoản nói rằng nó sẽ buộc các thợ mỏ, nhà phát triển phần cứng và phần mềm phải theo dõi các giao dịch của các cá nhân không phải là khách hàng trực tiếp của họ.

Jerry Brito, giám đốc điều hành của Coin Center ủng hộ tiền điện tử, đã lưu ý trên Twitter rằng sửa đổi không bao gồm các nhà phát triển giao thức.

Đầu thứ Bảy, Thượng viện đã triệu tập cuộc kiểm phiếu bằng tỷ số 67-27. Đây là bước thủ tục đầu tiên để thông qua dự luật. Bằng cách viện dẫn cuộc tranh luận, Thượng viện sẽ giới hạn cuộc tranh luận về biện pháp này trong 30 giờ, do đó cho phép quốc hội bỏ phiếu cuối cùng vào thứ Bảy hoặc Chủ nhật.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận