Trang chủ Thị trường Giao thức TimeCoin triển khai bán Token độc quyền

Giao thức TimeCoin triển khai bán Token độc quyền

bởi Tuấn Hưng

Giao thức TimeCoin là một giao thức nền kinh tế chia sẻ phi tập trung được xây dựng trên blockchain của Ethereum. Tiền điện tử cùng tên ban đầu của nó, TimeCoin

(TMCN), có sẵn để bán token đặc biệt cho đến cuối tháng 10 năm 2021.

Mục tiêu của TimeCoin Protocol là “tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên thế giới”. Nhiều ứng dụng có thể được xây dựng và chạy trên giao thức, bao gồm cả các ứng dụng của bên thứ ba.

Trọng tâm chính của TimeCoinProtocol là vào nền kinh tế biểu diễn và người sáng tạo. Giao thức hiện đang phát triển các ứng dụng cho cả hai. Giá trị cốt lõi của giao thức là giảm chi phí giao dịch cho các dịch giả tự do và người dùng trong nền kinh tế hợp đồng biểu diễn và chia sẻ,

Tóm lại, Giao thức TimeCoin (TCP)

TimeCoin là một giao thức phi tập trung. Các nhà phát triển có thể xây dựng và vận hành các ứng dụng phi tập trung hoặc dApp và cho phép giao dịch ngang hàng mà không cần trung gian.

“Nó được thiết kế để khuyến khích sự hợp tác và cạnh tranh lành mạnh giữa những người tham gia. TCP cho phép người dùng mang danh tiếng của họ giữa các dịch vụ và cung cấp các công cụ tương quan cho phép các nhà khai thác tích cực tìm kiếm những người dùng có khả năng quan tâm đến dịch vụ của họ,”

Giao thức TimeCoin bao gồm các thành phần sau:

  • Một giao thức nền kinh tế chia sẻ phi tập trung mã nguồn mở, do cộng đồng quản lý làm cơ sở cho các ứng dụng phi tập trung (dApps), qua đó nền kinh tế chia sẻ được thực hiện thông qua giao dịch hàng hóa và dịch vụ ngang hàng.
  • Một phương tiện lưu trữ phân tán được gọi là Hệ thống Tệp Liên hành tinh (IPFS) lưu trữ thông tin sản phẩm và dịch vụ cho các dApp.
  • Blockchain Ethereum mà TCP chạy trên đó.

Cung cấp trong nền kinh tế biểu diễn và nền kinh tế sáng tạo

Trọng tâm lớn của TimeCoinProtocol là các ứng dụng của nó cho nền kinh tế biểu diễn và người sáng tạo.

Nền kinh tế chia sẻ và biểu diễn đang thay đổi bộ mặt của sự tương tác giữa con người, công việc, cộng đồng và của cải.

Những ngành công nghiệp này có giá trị tài chính khổng lồ và được dự báo sẽ phát triển theo cấp số nhân trong những năm tới. Nền kinh tế chia sẻ được dự đoán sẽ đạt giá trị 335 tỷ USD vào năm 2025, trong khi nền kinh tế hợp đồng biểu diễn được thiết lập để đạt mức khổng lồ 2,7 nghìn tỷ USD.

TimeTicket, một ứng dụng kinh tế biểu diễn mà TimeCoinProtocol có liên quan, có hơn nửa triệu người dùng ở Nhật Bản. Theo TimeCoinProtocol, kể từ khi ra đời vào năm 2019, ứng dụng đã tạo ra doanh số hơn 7 triệu đô la.

TimeCoinProtocol cho biết, doanh thu của TimeTicket đã tăng vọt trong 3 năm, với mức tăng trưởng tăng hơn 40 lần trong 3 năm đó. Một kế hoạch lớn sắp tới là mở rộng ứng dụng ra quốc tế.

Các ứng dụng dành cho người sáng tạo mà giao thức tham gia bao gồm GameTomodachi, eSportStars và VTuber Production, NeoRad.

NeoRad Production là một dịch vụ quản lý VTuber nhắm đến thị trường toàn cầu. NeoRad đã hỗ trợ một số VTubers thực hiện các video phát trực tuyến liên quan đến trò chơi, anime và bài hát. Shirahari Uni là VTuber đầu tiên.

Ứng dụng phù hợp với trình phát trò chơi

GameTomodachi, ra mắt vào tháng 9 năm 2021, là một ứng dụng phù hợp với người chơi trò chơi nhắm mục tiêu thị trường quốc tế. Ứng dụng sẽ có sẵn với hơn 30 ngôn ngữ và người chơi sẽ có thể truy cập hơn 1.000 trò chơi.

Mục tiêu địa điểm của dự án này là Ấn Độ, Indonesia và Philippines nhưng cũng có kế hoạch mở rộng sang các khu vực khác. TimeCoinProtocol nói:

“Những người có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp trò chơi và người chơi trò chơi có thể bán vé mà người mua có thể sử dụng để chơi trò chơi với hoặc chống lại người bán.”

eSportStars là ứng dụng quản lý giải đấu thể thao điện tử đang được nâng cấp liên tục. Người chơi thể thao điện tử có thể giao tiếp và chơi với hoặc chống lại người hâm mộ.

Triển khai các chức năng DeFi và NFT

Đối với dự án VTuber, các bước phát triển như triển khai các chức năng DeFi và NFT vẫn đang được tiến hành. Mục tiêu cuối cùng là tạo ra một thị trường NFT nơi VTubers và những người sáng tạo khác có thể giao dịch các mặt hàng NFT.

Dự án cũng sẽ cung cấp một hệ thống DeFi sáng tạo được gọi là đặt cược cho nhà tài trợ sáng tạo (CSS) ngoài thị trường NFT.

“Người hâm mộ có thể tăng tỷ lệ nắm giữ TimeCoin của họ lên 12% sau 6 tháng đặt cọc và 24% sau 12 tháng đặt cược. Phần tăng thêm sẽ được chia 50/50 giữa người hâm mộ và người sáng tạo. Đổi lại cho việc tài trợ, người sáng tạo sẽ cung cấp tư cách thành viên với các dịch vụ độc quyền, vật phẩm kỹ thuật số NFT, dịch vụ và phiếu giảm giá,”

TimeCoinProtocol cho biết.

TMCN

Token TimeCoin (TMCN) là token gốc, dựa trên Ethereum hiện được liệt kê trên BitFrorex, BiKi và BitMart. Có kế hoạch được đưa ra để niêm yết trên Binance DEX vào tháng 11 năm 2021.

Sách trắng của giao thức cho biết:

“Các token TimeCoin sẽ là động lực thúc đẩy nền kinh tế biểu diễn và chia sẻ cũng như thể thao điện tử được hỗ trợ bởi TCP”.

Chức năng của TMCN:

  • thanh toán cho các giao dịch được thực hiện trong mạng
  • thanh toán phí giao dịch
  • phân bổ phần thưởng cho những người ủng hộ mạng
  • phương tiện thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ được cung cấp từ những người làm nghề tự do cho người dùng thông qua các dApp được xây dựng dựa trên TCP
  • Token TimeCoin có thể được sử dụng trên TCP, trong dApp và trên nền tảng TimeTicket tập trung hiện tại để thanh toán cho hàng hóa hoặc dịch vụ.

Bán token ngoài thị trường

Giám đốc điều hành TimeTicket GmbH, Masato Kakamu, đã giải thích trong một AMA gần đây:

“Chúng tôi muốn tạo ra một nơi mà người chơi chuyên nghiệp, người sáng tạo và người hâm mộ có thể dễ dàng kiếm tiền, điều này cũng giúp họ tương tác tốt hơn với người hâm mộ. Để mở rộng dịch vụ GameTomodachi và eSportStars, chúng tôi cũng muốn cung cấp dịch vụ cờ bạc thể thao điện tử. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khai thác eSports cho người tham gia để kiếm TimeCoin. Càng nhiều người tham gia TimeCoin sở hữu, họ càng có thể nhận được dịch vụ tốt hơn.”

Quyết định triển khai bán token ngoài thị trường sẽ cho phép triển khai các chức năng DeFi và NFT trong thị trường dApps và NFT của Giao thức TimeCoin.

Người hâm mộ có thể ủng hộ người sáng tạo, cho dù họ là người chơi thể thao điện tử, người phát trực tuyến, người dùng VTubers, v.v.

Việc giảm giá ngoài thị trường sẽ cho phép người sáng tạo và người hâm mộ nhận thêm token và các vật phẩm trong trò chơi, tác phẩm nghệ thuật và nhân vật anime có thể giao dịch bằng cách sử dụng NFT.

Trong tổng số 100.000.000 token TMCN hiện có, 10.000.000 token sẽ được bán trong đợt bán token đặc biệt với mức chiết khấu 93% so với giá trị thị trường hiện tại.

TMCN có thể được mua bằng BTC, ETH hoặc USDT thông qua trang TimeCoinProtocol.com/sale. Ở đây cũng có một bảng về các giai đoạn phát hành token.

Giao thức TimeCoin khuyên bạn nên mua TMCN thông qua ví riêng, như MetaMask chứ không phải trên sàn giao dịch.

Đăng ký TimeCoinProtocol Telegram để kiếm Phần thưởng miễn phí TMCN và mua TMCN.

Bài viết này chứa thông tin thị trường và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Đó là một quan điểm chủ quan của tác giả. Hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu của biến động giá trong tương lai.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận