Trang chủ Đầu tư Gia đình này đặt mọi thứ họ có vào Bitcoin và bây giờ đi tham quan thế giới với một thông điệp hoàn toàn khác

Gia đình này đặt mọi thứ họ có vào Bitcoin và bây giờ đi tham quan thế giới với một thông điệp hoàn toàn khác

bởi Hoài An

Mọi người đều nghĩ rằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác quá rủi ro để đổ tất cả tài sản của họ vào vì những lý do rõ ràng là chúng có sự biến động lớn – mọi người đều quá sợ rằng sự giàu có như vậy có thể giảm xuống ồ ạt trong thời gian ngắn nhưng sau đó một lần nữa không ai muốn tưởng tượng họ có thể giàu như thế nào là nếu số tiền đó tạo ra của cải khổng lồ trong thời gian ngắn.

Chà, đó là cách tiếp cận thận trọng mà mọi người giàu có về tài chính và các cố vấn kinh tế thà để bạn giả sử.

Nhưng không phải gia đình người Hà Lan này! Didi Taihuttu, vợ và ba đứa con của họ đang phải đối mặt với một thử thách. Họ đã bán cơ sở kinh doanh đào tạo máy tính, ngôi nhà rộng 2.500 foot vuông, đồ chơi và mọi thứ, để bắt tay vào một phong cách sống mới.

“Tôi chọn rằng cuộc sống của tôi không bao giờ nhàm chán và coi cuộc sống là một cuộc phiêu lưu. Đôi khi trong cuộc sống, bạn có những bước đi kỳ lạ nhưng chúng hầu hết đều dẫn đến những điều tốt đẹp nhất. Tôi đã thực hiện nhiều bước như vậy trong đời và tôi không bao giờ hối tiếc về chúng. Cũng giống như bước tôi đã thực hiện khi bán tất cả đồ đạc của gia đình chúng tôi, bao gồm cả. các công ty và nhà của chúng tôi và sau đó đầu tư tất cả vào Bitcoin. ”

Và mục đích của câu chuyện không phải để bạn thực hiện cách tiếp cận này hay cách khác!

Tất cả chúng ta chắc chắn đã thấy một vài bài đăng trên Internet từ những người khóc lóc về cách họ mua Bitcoin bằng tất cả tài sản của mình và sau đó nó trở thành một nguồn gốc của nỗi đau. Tuy nhiên, đối với Taihuttu và gia đình anh ấy, có vẻ như chiến lược đầu tư của một người cũng có ý nghĩa rất lớn về việc liệu điều đó có thể xảy ra hay không.

Gia đình hiện đang vui vẻ đi du lịch khắp thế giới trong cái mà họ gọi là “chủ nghĩa du mục phi tập trung”, với ba lô và không có hàng xa xỉ. Và đó không phải là điều duy nhất họ thấy đáng làm với cuộc đời mình. Họ cũng muốn dạy một thông điệp khác cho thế giới – đó là có thể sống mà không xa xỉ.

Họ đã đi du lịch ở 40 quốc gia và không sở hữu bất kỳ tài khoản ngân hàng nào. Sự giàu có của họ – gần như tất cả bằng Bitcoin, Ethereum và Litecoin – được bảo vệ trong các hầm chứa ở bốn lục địa khác nhau. Phần còn lại được giữ với họ để giao dịch và đặt cược khác.

Taihuttu, 42 tuổi, chơi bóng chuyên nghiệp cho đến năm 20 tuổi, học xong và thành lập ba công ty. Sau đó, quyết liệt nhận ra rằng anh ấy không sống theo cách anh ấy muốn. Sau đó, anh ấy bán tất cả mọi thứ bao gồm cả ba công ty và bắt đầu đi du lịch cùng gia đình để kết hợp tất cả niềm đam mê của mình. Khi đó, anh ấy không bị thúc đẩy bởi Bitcoin.

“Trong chuyến đi, một người bạn đã nhắc tôi kiểm tra các đồng Bitcoin và Doge mà tôi đã khai thác vào năm 2013. Thành thật mà nói, tôi đã mất niềm tin vào BTC trong vụ tai nạn đầu tiên vào năm 2014 nhưng Bitcoin vẫn tiếp tục vượt qua con đường của tôi, ngay cả trong chuyến đi của gia đình”.

“Cuộc sống của tôi thống nhất rằng chúng tôi rất hạnh phúc với tư cách là một gia đình đi du lịch và chúng tôi cần dạy bọn trẻ rằng chúng có thể hạnh phúc mà không cần tất cả những gì xa xỉ mà chúng tôi có ở nhà. Vì vậy, chúng tôi quyết định bán nhà và tất cả đồ đạc khác của mình để ủng hộ cuộc cách mạng và chuyển toàn bộ bằng Bitcoin ”.

Họ đã cùng nhau viết một cuốn sách Gia đình Bitcoin: Lòng dũng cảm dẫn chúng ta đến vận may (Tới B hoặc không thành B)], tất cả đều có các mẹo về cách đầu tư vào Bitcoin. Không chỉ vậy, họ hiện đã thu được rất nhiều lợi nhuận từ các khoản đầu tư Bitcoin của mình trong những năm qua mặc dù giá đã giảm xuống mức trung bình 3.000 đô la vào năm 2018.

Gia đình cũng quay phim và ghi lại phong cách sống của họ và chia sẻ trên các kênh YouTube và IGTV của họ. Lối sống của họ cũng được một số nhà làm phim tài liệu chuyên nghiệp ghi lại.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận