Trang chủ Tin tức Blockchain FUN Token thực hiện các bước hướng tới cờ bạc trực tuyến phi tập trung

FUN Token thực hiện các bước hướng tới cờ bạc trực tuyến phi tập trung

bởi Hoài An

Vào năm 2021, một trong những câu chuyện thành công lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử là FUN Token, một token ERC-20 với tầm nhìn đáng kinh ngạc – đưa cờ bạc trực tuyến phi tập trung trở thành xu hướng chủ đạo.

Cách đây không lâu, tầm nhìn này đang gặp nguy hiểm khi phí gas Ethereum tăng khiến các giao dịch trên chuỗi không thể thực hiện được đối với FUN Token. Cùng với FreeBitco.in đã xuất hiện với một trường hợp sử dụng duy nhất và đã mua lại token vào tháng Hai.

Hành trình của FUN Token vào năm 2021

FreeBitco.in, sòng bạc trực tuyến lớn thứ bảy trên thế giới, đã khai thác FUN Token cho chương trình thành viên cao cấp của mình, chuyển trường hợp sử dụng hoàn toàn ra khỏi chuỗi. Thông qua dự án này, FUN Token đã tiếp xúc với hơn 46 triệu người dùng.

Sau đó, FreeBitco.in đã mua lại token và xây dựng một nhóm mới xung quanh token, được điều hành bởi Adriaan Brink, trước đây của Quỹ BETR. Một lộ trình toàn diện đã được vạch ra.

Chỉ trong vài tháng, FUN Token đã thu hút được hơn 170.000 người dùng mới, tăng gấp ba lần cơ sở người dùng và hoạt động ngoài chuỗi. Nhận thấy sự phổ biến ngày càng tăng của nó, Binance đã tổ chức một số cuộc thi giao dịch thành công và thêm FUN vào chương trình Tiết kiệm đã khóa của mình.

Và hiện tại, FUN Token đang tiến một bước dài để hiện thực hóa tham vọng của mình với dự án lớn nhất của mình.

FUN Token đang chuyển sang mạng Polygon

Mặc dù trường hợp sử dụng ngoài chuỗi là một giải pháp thông minh, nhưng việc đạt được sự phân quyền thực sự trong cờ bạc trực tuyến chỉ có thể thực hiện được thông qua hoạt động trên chuỗi.

Một trong những vấn đề lớn nhất mà trò chơi trực tuyến phải đối mặt là liên quan đến tiền ký quỹ của nhà điều hành. Khi người dùng đặt cược, tiền của họ được chuyển vào ký quỹ cho đến khi kết quả được xác định. Đồng thời, các nhà khai thác phải đảm bảo có đủ tiền để thanh toán các cược này. Bằng cách chuyển các hoạt động sang một blockchain, những nhược điểm về hậu cần này sẽ được loại bỏ.

Token FUN đã tìm cách giải quyết những vấn đề này bằng cách sử dụng blockchain Ethereum, tuy nhiên, có một vấn đề.

Adriaan, Giám đốc điều hành của FUN Token cho biết: “FUN đã phải chịu đựng rất nhiều với giá tăng và độ trễ của các giao dịch Ethereum, vì vậy bản phát hành công nghệ lớn đầu tiên của chúng tôi sẽ là để giải quyết vấn đề này,” Adriaan, Giám đốc điều hành của FUN Token cho biết. “Trong 2 tháng tới, chúng tôi sẽ phát hành token Lớp-2 mới trên mạng Polygon để tận dụng hiệu suất cao và phí giao dịch thấp.”

Token này sẽ được chốt 1: 1 với token FUN và hơn 250.000 người dùng sẽ được chuyển đến mạng Đa giác. Các token mới sẽ được phát hành để đổi lấy việc ký quỹ FUN Token, lấy một lượng lớn FUN ra khỏi lưu thông một cách hiệu quả và hoạt động như một chiến thuật đốt chiến lược.

Trong những tuần tới, một sòng bạc chính thức, phi tập trung thực sự cho L2 Token sẽ được ra mắt, đưa FUN Token đến gần hơn với tầm nhìn của mình là làm cho cờ bạc trực tuyến minh bạch, nhanh chóng và an toàn cho tất cả mọi người.

Di chuyển đúng hướng

Ngành công nghiệp cờ bạc trực tuyến đầy rẫy những hoạt động không công bằng, thời gian rút tiền lâu và rủi ro bảo mật. FUN Token đã nỗ lực hết mình để mang lại sự phân quyền cho ngành thông qua các kế hoạch phát triển được lên kế hoạch cẩn thận.

Điều này bao gồm một hệ sinh thái token dựa trên blockchain Lớp-2 chắc chắn là một bước đi đúng hướng.

FUN Token cũng có kế hoạch sử dụng 50% lợi nhuận từ trò chơi của mình để đốt các token một cách chiến lược, thể hiện cam kết biến mục tiêu của mình thành hiện thực. Tuy nhiên, còn một chặng đường dài phía trước để khởi đầu không thể suôn sẻ hơn thế này.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận