Trang chủ Sự kiện Dự luật Lực lượng Đặc nhiệm Tiền điện tử mới nhất của Cơ quan Lập pháp Pennsylvania

Dự luật Lực lượng Đặc nhiệm Tiền điện tử mới nhất của Cơ quan Lập pháp Pennsylvania

bởi Đức Chinh

Bang Pennsylvania có thể sớm trao quyền cho một lực lượng đặc nhiệm sẽ giám sát hoạt động của các nhà môi giới tiền điện tử trong Bang. Dự luật đã xuất hiện trong Đại hội đồng, và Cơ quan lập pháp đã và đang nghiên cứu nó.

Các chi tiết của Dự luật, HB1724 của LegiScan liệt kê công việc của lực lượng đặc nhiệm nhằm kiểm tra tác động của tiền tệ kỹ thuật số đối với Pennsylvania.

Dự luật Lực lượng Đặc nhiệm tiền điện tử

Từ các nguồn của chúng tôi, chúng tôi thu thập được rằng hai đảng viên Cộng hòa và tám thành viên đảng Dân chủ đã giới thiệu dự luật vào năm 2021. Nếu được thông qua, dự luật sau đó sẽ trở thành Đạo luật Lực lượng Đặc nhiệm Tiền tệ Kỹ thuật số. Hiện tại, Ủy ban Thương mại đang phân tích Dự luật.

Lực lượng đặc nhiệm sẽ xác định tổng số tiền điện tử sẽ giao dịch trên sàn giao dịch Pennsylvania cộng với các sàn giao dịch khác.

Họ nhằm mục đích điều tra các nhà khai thác đầu tư muốn hoạt động hàng loạt trong tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số và xác định tác động thuế của tiền điện tử đối với thuế ở cấp Tiểu bang và địa phương.

Một nhiệm vụ quan trọng khác của lực lượng đặc nhiệm là đánh giá thị trường tiền điện tử về tính minh bạch. Họ phải tìm hiểu xem có các hoạt động bất hợp pháp như thao túng giá và các hoạt động khác hay không.

Latest Pennsylvania Legislature Considers Cryptocurrency Task Force Bill
Bất chấp những tin tức tiêu cực, thị trường tiền điện tử đang theo xu hướng tăng | Nguồn: Tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử trên TradingView.com

Lực lượng đặc nhiệm mới này cũng sẽ xem xét các quy định về tiền điện tử khác nhau từ nhiều cơ quan quản lý trên toàn thế giới.

Hãy nhớ lại rằng hai năm trước, Bộ Ngân hàng & Chứng khoán ở Pennsylvania đã ra phán quyết các sàn giao dịch tiền điện tử không tuân theo các quy định về chuyển tiền.

Thông tin chi tiết về Lực lượng đặc nhiệm tiền điện tử

Dự luật tuyên bố rằng tổng số thành viên sẽ điều hành lực lượng đặc nhiệm sẽ là mười ba (13). Các thành viên này sẽ thực hiện các nhiệm vụ này mà không phải bồi thường.

Ngoài ra, ngoài các nhiệm vụ khác, họ sẽ tổ chức “các phiên điều trần công khai” để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xem xét của họ. Trên thực tế, lực lượng đặc nhiệm sẽ chuẩn bị các phát hiện trong một báo cáo và gửi cho Đại hội đồng và Thống đốc Pennsylvania.

Trước khi lực lượng đặc nhiệm được đề xuất này, đã có thành lập để theo dõi và nghiên cứu ngành công nghiệp tiền điện tử ở Mỹ.

Lần đầu tiên là vào năm 2018 khi Hạ viện Hoa Kỳ thông qua một dự luật mới cho một lực lượng đặc nhiệm như vậy. Mục tiêu chính của lực lượng đặc nhiệm là chống lại việc sử dụng bất hợp pháp các hoạt động khủng bố tài trợ tiền điện tử. Đầu năm nay, “Dự luật chống khủng bố tiền điện tử” đã được đưa vào Hạ viện.

Lý do đằng sau Dự luật này là để ngăn chặn bạo loạn xảy ra ở Hoa Kỳ Khi những kẻ cực đoan sử dụng DLive để phát sóng một cuộc bạo động và quyên góp trị giá hàng trăm nghìn đô la bằng tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận