Trang chủ Đầu tư Sự hợp tác giữa Horizon Protocol & Công nghệ: Đảm bảo Độ tin cậy & An toàn

Sự hợp tác giữa Horizon Protocol & Công nghệ: Đảm bảo Độ tin cậy & An toàn

bởi Tuyết Tâm

Horizon Protocol là một nền tảng DeFi tạo điều kiện cho giao dịch trực tuyến các tài sản tổng hợp đại diện cho nền kinh tế thực. Horizon Protocol tìm cách phơi bày hồ sơ rủi ro / hoàn trả tài sản trong thế giới thực thông qua các hợp đồng thông minh trên blockchain. Hãy phân tích nền tảng công nghệ mà họ muốn sử dụng.

Binance Smart Chain & Horizon Protocol

Cộng đồng Binance Chain đã thúc đẩy Binance Smart Chain (BSC) kịp thời cho cuộc cách mạng tài chính phi tập trung (DeFi), ngay khi công chúng bắt đầu thể hiện sự chú ý ngày càng tăng đối với các giải pháp tài chính thay thế được hỗ trợ bởi blockchain.

Horizon Protocol & Technology Stack Partners: Ensuring Reliability & Safety 1

Kể từ đó, BSC đã hỗ trợ nhiều dự án thành công và đã phát triển trở thành một trong những nền tảng DeFi nổi tiếng nhất cho đến nay. Sự nổi lên của BSC là một trong những câu chuyện thành công lớn nhất về tiền điện tử tính đến thời điểm gần đây.

Horizon Protocol & Technology Stack Partners: Ensuring Reliability & Safety 2

Với sự ra mắt của BSC, các dự án DeFi và cộng đồng blockchain có hiệu quả hơn có thể hoạt động dựa trên nhiều lợi ích mà Binance Chain mang lại, được củng cố nhờ cung cấp hợp đồng thông minh, khả năng tương tác chuỗi chéo và nhiều dịch vụ hơn mà BSC cung cấp. Cộng đồng Binance Chain và Smart Chain đã liên tục hoan nghênh tất cả các dự án và nhà phát triển dApp tham gia vào lĩnh vực mới này.

Một số ưu điểm mà người dùng Horizon Protocol có thể mong đợi

  • Mạng tài sản kỹ thuật số thịnh vượng và phát triển
  • Giảm phí giao dịch, chỉ còn 1 xu
  • Tốc độ và khả năng mở rộng mạnh mẽ
  • Các công cụ DeFi chuỗi chéo giúp tăng cường khả năng tương tác DeFi
  • Một mạng Binance hỗ trợ lưu trữ và khởi động nhiều dự án DeFi
  • Một mạng lưới đang phát triển với hàng triệu người dùng trên Binance DEX và Binance.com

Pancake Swap & Horizon Protocol

Khi bạn giao dịch trên Horizon Protocol, bạn sẽ tự động nhận được những lợi ích này.

Giao thức UniSwap & Horizon

UniSwap là một giao thức hoàn toàn phi tập trung để cung cấp thanh khoản tự động trên Ethereum. Với việc Horizon Protocol chọn Binance Smart Chain làm chuỗi khối gốc của nó, nó cung cấp các tùy chọn khả năng tương tác chuỗi chéo cho tất cả người dùng. Horizon Protocol dự định tạo điều kiện cho một nhóm UniSwap để kết nối chuỗi khối Ethereum.

Chainlink Protocol & Horizon Protocol

Horizon Protocol đang tận dụng Chainlink Protocol là một trong nhiều Oracles. Nó là một mạng Oracle phi tập trung cho phép cung cấp thông tin trong thế giới thực cho các hợp đồng thông minh trên blockchain.Token

Chainlink Protocol về cơ bản là kết nối giữa thế giới bên ngoài và lĩnh vực của Horizon Protocol.

Band Protocol & Horizon Protocol

Band Protocol là một Oracle chính thống khác mà Horizon Protocol đang áp dụng cho nền tảng của mình. Trong một thế giới mà dữ liệu là thiết yếu, các Oracles blockchain như Band sẽ quyết định bằng cách cung cấp thông tin chính xác cho các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung.

Nó hoạt động tương tự với Horizon Protocol như tất cả các Oracles khác. Nó nâng cao khả năng truy cập và an toàn của dữ liệu.

Phoenix Oracle & Horizon Protocol

Phoenix Protocol là đối tác chiến lược của Horizon Protocol. Phoenix Oracle cung cấp nguồn cấp dữ liệu độc quyền về giá. Các nhà đầu tư bán lẻ sẽ tiếp xúc với cổ phiếu, các chỉ số thị trường ngoài Hoa Kỳ và các tài sản vật chất như bất động sản và tác phẩm nghệ thuật.token

Những người nắm giữ hiện tại của Phoenix Global có thể đặt cược PHB token trên Horizon Protocol và nhận được token HZN như một phần thưởng.

Kết luận

Horizon Protocol tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra các tài sản tổng hợp đại diện cho nền kinh tế thế giới thực, tài sản tiền điện tử tổng hợp của các chuỗi khối khác nhau và các loại tài sản sáng tạo (chẳng hạn như NFT được phân đoạn). Để đạt được tầm nhìn này và giải quyết các vấn đề hiện tại với chuỗi khối Ethereum, nó chọn Chuỗi thông minh Binance làm cơ sở. Horizon Protocol đã lựa chọn cẩn thận nền tảng công nghệ mà nó sẽ sử dụng để củng cố hệ thống của mình, các cầu nối blockchain nhằm mục đích trở thành bất khả tri của blockchain và các đối tác tiên tri cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá cho các tài sản tổng hợp.

Chúng tôi mong muốn thấy các tùy chọn Horizon Protocol mở rộng khi nền tảng này trưởng thành và việc áp dụng chúng trong hệ sinh thái BSC với tư cách là động lực đầu tiên của việc tạo tài sản tổng hợp trong cộng đồng BSC.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận