Trang chủ Altcoin Đây là các mục tiêu đột phá cho Ethereum, Cardano, XRP và bốn loại tiền điện tử khác, theo nhà phân tích Scott Melker

Đây là các mục tiêu đột phá cho Ethereum, Cardano, XRP và bốn loại tiền điện tử khác, theo nhà phân tích Scott Melker

bởi Hoài An

Nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Scott Melker đang theo dõi chặt chẽ bảy altcoin mà ông nói rằng đang đe dọa loại bỏ các mức kháng cự ngay lập tức của chúng.

Trong một phiên chiến lược mới, Melker nói với 83.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy đang theo dõi hành động giá của ETH vì nó có vẻ khiến người bán kiệt quệ ở mức 3,330 đô la.

“Nhưng cuối cùng, bạn muốn thấy [ETH] nắm giữ 3.000 đô la. Đó là mức cao nhất của phạm vi này… Và giao dịch thực tế bây giờ là một, hai, ba, bốn, năm, sáu lần chạm không thể phá vỡ $ 3,330. Bạn muốn vượt lên trên điều đó và sau đó hy vọng rằng chúng tôi tiếp tục vươn lên ”.

Trên 3.330 đô la, Melker dự đoán Ethereum có thể tăng vọt lên mục tiêu 4.384 đô la.

Nhìn vào Cardano, nhà giao dịch tiền điện tử nói rằng “bầu trời là giới hạn” cho ADA sau khi nó phá vỡ mức kháng cự 2,47 đô la và sau đó kiểm tra lại nó dưới dạng hỗ trợ.

Một đồng tiền khác trên radar của nhà giao dịch là Binance Coin (BNB). Melker cho biết token tiện ích của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang phải đối mặt với các khu vực kháng cự nặng nề, nhưng anh ấy lạc quan về BNB và dự đoán rằng nó sẽ quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại.

“Chúng tôi mong đợi rất nhiều mức kháng cự ở đây giữa $ 570 và $ 615 nhưng cuối cùng, mức này sẽ quay trở lại lên tới $ 691.”

Tiếp theo là XRP, mà chiến lược gia tiền điện tử cho biết đang chuẩn bị để kích động một cuộc biểu tình miễn là nó giữ ở mức quan trọng.

“Nếu nó giữ 1,10 đô la, chúng ta nên kỳ vọng giá sẽ tăng lên mức 1,50 đô la đến vùng 1,70 đô la, cuối cùng là gần 2 đô la. Sau đó, chúng ta có thể tìm ra điều đó ”.

Blockchain Polkadot có thể tương tác (DOT) cũng nằm trong danh sách của nhà giao dịch. Melker nhấn mạnh rằng DOT có thể đang hình thành cấu trúc đáy trong khung thời gian hàng ngày.

“Hiện tại tại thời điểm này, chúng tôi có mức kháng cự rất mạnh trong khoảng từ 28 đến 31 đô la. Tôi thực sự muốn vượt lên trên khu vực đó ngay bây giờ. Nhưng một lần nữa, đáy nhíp, có khả năng là… Đó là khi bạn có những chiếc bấc nhỏ nhỏ này xuống mức thấp tương đương và sau đó giá tăng lên ”.

Theo biểu đồ của Melker, mức di chuyển trên $ 31 có thể đưa DOT về gần mức cao nhất mọi thời đại là $ 49.

Đối với sàn giao dịch phi tập trung Uniswap, chiến lược gia tiền điện tử nói rằng anh ấy muốn thấy UNI đưa ra mức kháng cự chéo khoảng 27 đô la để nó có thể tăng lên các mục tiêu của anh ấy là 30 đô la và 44 đô la.

Đồng cuối cùng trên radar của Melker là Terra (LUNA). Melker cho biết mạng lưới thanh toán tài chính phi tập trung có thể tăng cao tới 50 đô la sau khi thoát ra khỏi mô hình cờ tăng trên khung thời gian thấp hơn.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận