Trang chủ Sự kiện Mark Cuban chỉ trích Chủ tịch SEC về Chính sách quy định về tiền điện tử sơ sài

Mark Cuban chỉ trích Chủ tịch SEC về Chính sách quy định về tiền điện tử sơ sài

bởi Quang Hải

SEC đã phải đối mặt với những lời chỉ trích trong một thời gian dài liên quan đến các hướng dẫn của mình; từ các chính sách tiền điện tử đến các chính sách khác nhằm “bảo vệ quỹ của nhà đầu tư”. Tuy nhiên, vụ kiện giữa Ripple và SEC đã làm dấy lên những lời chỉ trích và nhiều người chơi nổi tiếng trên thị trường đã liên tục lên tiếng và có những hành động nhằm vào các quan chức của SEC.

Chủ tịch SEC nổi nóng sau khi lên Twitter để bảo vệ các chính sách quy định

Rất gần đây, Tỷ phú Mark Cuban đã bắn vào Chủ tịch SEC Gary Gensler trong một loạt các tweet, ngay sau khi chủ tịch SEC nói một cách dài dòng về cách các hướng dẫn đặt ra cho các nhà đầu tư được thiết kế để hạn chế hành vi lừa đảo được thực hiện bởi các quỹ tư nhân đặt các nhà bán lẻ. gặp rủi ro.

“Nếu ai đó hỏi luật sư, kế toán hoặc cố vấn nếu điều gì đó vượt quá giới hạn, có lẽ đã đến lúc bạn nên lùi lại. Đi thẳng đến rìa của một quy tắc hoặc tìm kiếm một số điểm không rõ ràng trong văn bản hoặc chú thích cuối trang có thể không nhất quán với luật và mục đích của nó. Tinh thần của luật là bảo vệ nhà đầu tư. Chế độ thực thi nghiêm ngặt của chúng tôi @SECGov là tuân theo các sự kiện và luật pháp, thay mặt cho các nhà đầu tư và gia đình lao động, ở bất cứ nơi nào họ có thể dẫn đầu. ”

Mark Cuban ủng hộ Gary Gensler, lên tiếng chống lại các chính sách điều tiết không công bằng

Rõ ràng, giống như nhiều nhà đầu tư ủng hộ tweet của anh ấy, nhà đầu tư Doge không đồng ý với tuyên bố của Gensler. Anh ta đã liên hệ với Gensler và tuyên bố rằng anh ta sẵn sàng trò chuyện, sau khi cho biết rằng lập trường của SEC là không hề thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Như được trích dẫn dưới đây;

“Thật là nhảm nhí. Bạn đã không bắt đầu BS, xin đừng tiếp tục nó. Nếu bạn làm việc thay mặt cho các nhà đầu tư, bạn sẽ giúp các nhà đầu tư và doanh nhân dễ dàng hỏi và trả lời các câu hỏi của mình. Bạn làm cho nó gần như không thể. Những người không đủ tiền thuê luật sư chỉ có thể phỏng đoán.”

Các đường phố của tiền điện tử twitter đã bị phẫn nộ bởi các tweet và phản đối tập thể Gensler trong các phản hồi của họ, với nhiều người bày tỏ sự thất vọng về cách anh ta không đáp ứng được kỳ vọng của cộng đồng.

Phản ánh sâu sắc hơn nữa tình cảm của các nhà đầu tư là một người Cuba tức giận, người khẳng định giống như nhiều nhà đầu tư tiền điện tử khác đã làm trong quá khứ, rằng việc đưa ra các quy tắc rõ ràng sẽ vì lợi ích tốt nhất của các nhà đầu tư.

“Làm thế nào về việc làm cho các đường sáng và rõ ràng để mọi người biết các quy tắc là gì? Vấn đề không phải là mọi người đang tìm kiếm các vùng màu xám, mà là hiếm khi có các quy tắc được xác định. Quy định thông qua kiện tụng bẫy tất cả những người không có khả năng thuê luật sư, kế toán hoặc cố vấn.”

Về mặt khách quan, chính xác khi nói rằng các chính sách của SEC có thể sử dụng một số công việc, xem xét rằng Ủy viên SEC Hester Peirce, người có ý kiến ​​rằng một ETF Bitcoin nên được chấp thuận từ lâu, trước đây đã cho rằng các chính sách của SEC hơi quá khắt khe.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận