Trang chủ Sự kiện Cuộc gọi 10.000 đô la rất có thể xảy ra đối với Ethereum trong năm nay, Megan Kaspar của Magnetic khẳng định

Cuộc gọi 10.000 đô la rất có thể xảy ra đối với Ethereum trong năm nay, Megan Kaspar của Magnetic khẳng định

bởi Quang Hải

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số, Giám đốc điều hành của Magnetic Megan Kaspar đã khẳng định niềm tin trước đó của mình rằng Ethereum sẽ giao dịch trong phạm vi $ 8000- $ 10.000 trước ngày 31 tháng 12 năm 2021, một vài tháng sau khi bà dự đoán thành công rằng tài sản sẽ đạt $ 3000 khi Ether được giao dịch gần khoảng 1.200 đô la vào tháng Giêng.

ETHUSD Chart By TradingView

Bản nâng cấp sắp tới của Ethereum thúc đẩy nhu cầu tăng lên

Phát biểu với Yahoo Finance vào thứ Sáu, chuyên gia tiền điện tử lưu ý rằng Ethereum đã nhận được một lượng lớn nhu cầu từ các nhà đầu tư vì họ thích sử dụng tiền điện tử như một công cụ ưa thích để bảo hiểm rủi ro chống lại lạm phát khi FED giảm tốc độ in đô la Mỹ.

Cô ấy cũng hoan nghênh những phát triển gần đây xung quanh blockchain Ethereum khẳng định rằng chúng sẽ đóng một vai trò to lớn trong việc đẩy giá của Ether lên cao hơn. Theo Kaspar;

“Chúng tôi có hai nâng cấp mạng, một trong số đó đã được bắt đầu, về cơ bản đã thay đổi phí khai thác trên mạng và sau đó vào cuối năm đầu năm tới, chúng tôi sẽ có khoảng một triệu Ethereum được cung cấp. Điều đó sẽ khiến nó trở thành một tài sản giảm phát. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang xem cuộc gọi giá từ 8 đến 10 là rất khả thi. ”

Khối lượng bán NFT tăng lên trên blockchain Ethereum cũng là một chất xúc tác chính khiến giá tài sản tăng lên với hơn 900 triệu đô la NFT được bán chỉ trong tháng 8, bao gồm cả các loại đá ether nổi tiếng đã trở thành một đợt bán chạy, thường được bán lẻ tại cơ sở giá $ 100 triệu.

Trong một bản phát hành trước đó, chúng tôi đã báo cáo cách Ethereum đã vượt qua Bitcoin về hiệu suất, đặc biệt là sau London Hard Fork, một thực tế mà Megan đồng tình, với một số tài sản tiền điện tử phá vỡ xu hướng của chúng khiến Bitcoin bị tụt lại phía sau. Tuần trước, deVere Group, C.E.O Nigel Green cũng đã xác nhận việc chuyển nhượng này và khẳng định rằng ông mong đợi sự vượt trội của Ethereum đối với bitcoin sẽ tiếp tục trong thời gian còn lại của năm 2021.

Các nhà đầu tư bỏ qua Bitcoin để tìm các tài sản nhỏ hơn

Sự quan tâm gia tăng của các tổ chức và các nhà đầu tư giàu có đối với các dự án nhỏ hơn, đặc biệt là sau khi hy vọng về một ETF Bitcoin được chấp thuận trước khi cuối năm tiếp tục giảm dần cũng là một lý do khác khiến Megan tin rằng giá ETH cùng với các dự án chính thống khác như Solana đã sẵn sàng tiếp tục tăng.

Với các nhà đầu tư lớn hơn tham gia nhóm tài sản tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số, dự kiến ​​rằng ngành công nghiệp sẽ trải qua hiệu ứng nhỏ giọt khi nhiều người nhận thức được các cơ hội hiện có để tiếp cận với các tài sản và chuỗi nhỏ hơn khác giúp phát triển các hệ sinh thái đó.

“Khi bạn nhìn vào Solana, Cardano, tất cả các hệ sinh thái này đều đã trải qua hơn 2000% lợi nhuận chỉ trong năm nay, cao hơn cả Bitcoin và Ethereum. Tôi nghi ngờ rằng chúng ta sẽ nhìn thấy ngoại vi ”.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận