Trang chủ Đầu tư Công ty viễn thông Thụy Sĩ Swisscom trở thành nhà điều hành nút Chainlink (LINK)

Công ty viễn thông Thụy Sĩ Swisscom trở thành nhà điều hành nút Chainlink (LINK)

bởi Bảo Đức

Một ngày khác, một toán tử nút Chainlink (LINK) khác tham gia vào bước đột phá.

Swisscom trở thành nhà điều hành chuỗi liên kết

Gã khổng lồ viễn thông Thụy Sĩ Swisscom hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ tham gia vào mạng lưới oracle phi tập trung của Chainlink với tư cách là một nhà khai thác nút.

Trong thông báo được đưa ra ngày hôm nay, Swisscom đã thể hiện rõ ý định tham gia vào không gian tài chính phi tập trung (DeFi) đang mở rộng nhanh chóng, thêm vào đó họ sẽ làm như vậy bằng cách trở thành nhà điều hành nút oracle như một phần của chương trình thử nghiệm với mạng Chainlink.

Nút Chainlink do Swisscom điều hành sẽ “liên tục cung cấp dữ liệu giá tài sản kỹ thuật số” cho mạng Chainlink và cho phép các ứng dụng chạy trên chuỗi giải quyết các hợp đồng tài chính một cách hiệu quả.

Nhận xét, Dominic Vincenz, Giám đốc đổi mới fintech kinh doanh kỹ thuật số, Swisscom, lưu ý:

“Việc cung cấp dữ liệu ngoài chuỗi đáng tin cậy trên các mạng phi tập trung là một yếu tố thành công quan trọng cho sự phát triển trong tương lai của tài sản kỹ thuật số.”

Công ty viễn thông nói thêm rằng các cơ hội trong bối cảnh DeFi là rất quan trọng do “sự dịch chuyển ngày càng tăng của các giao dịch, hợp đồng và tài sản sang cơ sở hạ tầng dựa trên blockchain”.

Mặc dù Swisscom cho biết họ sẽ bắt đầu bước chân vào không gian DeFi bằng cách trở thành nhà điều hành nút Chainlink, tuy nhiên, hãng cho rằng “không có dấu hiệu kết thúc đối với sự phát triển của các ứng dụng DeFi”.

Điều đáng chú ý là hơn một nửa quyền sở hữu (~ 51%) của Swisscom thuộc về chính phủ Thụy Sĩ. Hiện tại, Swisscom sử dụng hơn 19.000 nhân viên và tự hào có hơn 6 triệu thuê bao di động.

Chainlink tiếp tục hợp tác với Ink, tích hợp

Mặc dù token LINK có thể giảm hơn 50% so với giá trị ATH của nó là 52,70 đô la trên mỗi dữ liệu CoinGecko, nhưng tốc độ của các mối quan hệ đối tác và tích hợp đang được Chainlink kích hoạt.

Đầu năm nay, nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn Kraken đã thông báo rằng họ đang nghiên cứu chạy một nút Chainlink.

Vào thời điểm đó, Jeremy Welch, Phó Giám đốc Sản phẩm, Kraken, cho biết:

“Kraken tự hào về khả năng nhìn xa trông rộng và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu thị trường trong không gian tiền điện tử đang phát triển mạnh. Do sự phát triển của DeFi và nhu cầu về nguồn cấp dữ liệu chất lượng cao để bảo mật, chúng tôi rất vui mừng cung cấp giá giao ngay dữ liệu trao đổi cho các nhà phát triển DeFi thông qua nút Chainlink của riêng chúng tôi. ”

Gần đây nhất, nhà cung cấp thông tin và dữ liệu thời tiết hàng đầu thế giới AccuWeather đã thông báo rằng họ sẽ chạy một nút Chainlink để cung cấp thông tin thời tiết chính xác trên các blockchain.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận