Trang chủ Đầu tư Công ty liên doanh hàng đầu Mỹ Latinh Kaszek đầu tư DeFi đầu tiên

Công ty liên doanh hàng đầu Mỹ Latinh Kaszek đầu tư DeFi đầu tiên

bởi Gia Hưng

Quỹ đã dẫn đầu khoản đầu tư 3 triệu đô la vào Exactly, một công ty khởi nghiệp xây dựng một giao thức tín dụng phi tập trung.

Kaszek, một quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu của Mỹ Latinh, đã thực hiện khoản đầu tư DeFi đầu tiên, dẫn đầu vòng 3 triệu đô la vào Exactly, một công ty khởi nghiệp đang xây dựng một giao thức tín dụng không giám sát mã nguồn mở trên nền tảng Ethereum.

  • Hernán Kazah, đồng sáng lập và đối tác quản lý của Kaszek, cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi nhận thấy một cơ hội lớn đang nổi lên ở DeFi, điều này sẽ thay đổi bối cảnh tài chính theo những cách không thể tưởng tượng được trong những năm tới”. gần đây đã gây quỹ với tổng trị giá 1 tỷ đô la.
  • Đây là khoản đầu tư thứ hai của Kaszek vào hệ sinh thái tiền điện tử. Vào tháng 12 năm 2020, công ty đã đồng dẫn đầu với QED về vòng Series B trị giá 62 triệu đô la trên sàn giao dịch Bitso của Mexico và tham gia vòng giao dịch C trị giá 250 triệu đô la tại Bitso vào tháng 5.
  • Giám đốc điều hành chính xác là Gabriel Gruber nói với CoinDesk rằng công ty sẽ sử dụng tiền để xây dựng giao thức và đội ngũ, bao gồm việc thuê các kỹ sư hợp đồng thông minh.
  • Theo Gruber, nền tảng của Exactly sẽ cho phép người cho vay và người đi vay tiếp cận các giải pháp thu nhập cố định như một bước đầu tiên và lâu dài hơn, giúp kết nối DeFi với các tổ chức tài chính truyền thống.
  • Ngoài Kaszek, vòng đấu còn có 6th Man Ventures, Maker Growth, Baires DAO, 11–11 DG Partners, Newtopia VC, NXTP Ventures và Sur Ventures.
  • Marcos Galperin, người sáng lập thị trường trực tuyến lớn nhất châu Mỹ Latinh, Mercado Libre, đã tham gia với tư cách là nhà đầu tư thiên thần cùng với JP Thieriot (Uphold) và Matias Woloski (Auth0), trong số những người khác.
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận