Trang chủ Bitcoin Công ty giải trí HMVOD được niêm yết tại Hồng Kông chấp nhận Bitcoin để đăng ký tư cách thành viên vào tháng 10

Công ty giải trí HMVOD được niêm yết tại Hồng Kông chấp nhận Bitcoin để đăng ký tư cách thành viên vào tháng 10

bởi Đức Chinh

Tại Hồng Kông, một nền tảng giải trí trực tuyến được liệt kê, HMVOD, sẽ chấp nhận Bitcoin để thanh toán cho các đăng ký thành viên vào tháng 10.

HMVOD Limited (Mã chứng khoán: 8103.HK) đã phát hành một thông báo tự nguyện trên sàn giao dịch Hồng Kông vào đêm thứ Ba theo giờ Hồng Kông, cho biết rằng khách hàng có thể thanh toán phí thành viên hàng tháng bằng Bitcoin bắt đầu từ đầu tháng 10.

Trong tuyên bố, HMVOD cho biết công ty cam kết áp dụng các nền tảng thanh toán khác nhau, bao gồm cả tiền điện tử, để “trở thành người dẫn đầu trong sự bùng nổ công nghệ giải trí”.

Theo trang web chính thức, HMVOD Limited là một công ty cổ phần đầu tư chủ yếu tham gia vào hệ thống dịch vụ video giải trí trên Internet OTT (Dịch vụ truyền thông hàng đầu) và hoạt động kinh doanh phát triển. Công ty cung cấp gói đăng ký hàng tháng để người dùng cuối tận hưởng gần 10.000 giờ giải trí trực tuyến theo chương trình, bao gồm cả phim trong nước và quốc tế.

Mặc dù các nhà quản lý tài chính Hồng Kông có ý định hạn chế các hoạt động giao dịch tiền điện tử đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp và cố gắng tăng cường tuân thủ liên quan, một nghiên cứu đã chỉ ra Hồng Kông là một trong những khu vực thân thiện với tiền điện tử nhất trên toàn thế giới, để tận hưởng máy ATM tiền điện tử tập trung cao nhất trên toàn thế giới.

Bitcoin là một loại tiền điện tử dựa trên sự phân quyền, mạng ngang hàng (P2P) và sự kỳ thị, với các mã của nó được phát hành dưới dạng nguồn mở và với blockchain là công nghệ cơ bản của nó.

Ngoài ra, nhiều nền tảng giải trí hơn đang đa dạng hóa các nguồn thu nhập của họ bằng cách sử dụng tiền điện tử. AMC Entertainment, chuỗi rạp chiếu phim hàng đầu của Mỹ, đã thông báo hôm thứ Hai, ngày 9 tháng 8, chấp nhận Bitcoin để mua vé xem phim.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận