Trang chủ Bitcoin Công ty bất động sản chấp nhận thanh toán tiền điện tử cho thuê ở Nam Phi

Công ty bất động sản chấp nhận thanh toán tiền điện tử cho thuê ở Nam Phi

bởi Tuấn Hưng
  • Đại lý bất động sản sẽ tập trung vào những người trẻ tuổi sử dụng thanh toán bằng tiền điện tử trong nước.
  • Quorum Holdings sẽ cho phép thanh toán tiền thuê bằng Bitcoin và Ethereum.

Mặc dù nhiều công ty và nhà đầu tư kiểm tra tiền điện tử và các quy định có thể có của họ, nhưng những người khác vẫn tiếp tục tận dụng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử trong cửa hàng của họ. Ở khu vực Nam Phi, tiền điện tử đang được sử dụng để thanh toán trong các nhà hàng, doanh nghiệp nhỏ và cửa hàng thương mại trực tuyến đã tăng lên. Một công ty dịch vụ bất động sản đã tham gia vào chuỗi áp dụng tiền điện tử này bằng cách cho phép tiền gửi tiền điện tử để thanh toán tiền thuê nhà.

Một số lượng hữu hạn người thuê trong các căn hộ ở Nam Mỹ hiện sẽ trả tiền thuê bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử mà họ lựa chọn. Điều này có thể dẫn đến những lợi ích to lớn cho những người đã quen với các giao dịch tiền điện tử.

Quorum Holding thúc đẩy thanh toán tiền điện tử ở Nam Phi

Công ty bất động sản thương mại Quorum Holdings đang chỉ huy các khoản thanh toán bằng tiền điện tử và đang cố gắng phát triển một số kế hoạch kinh doanh. Công ty muốn tạo ra một chương trình dân cư ở Johannesburg, thành phố đông dân nhất ở Nam Phi, được gọi là “Forest View”. Các hợp đồng thuê sẽ bắt đầu ở mức 5.350 Rand Nam Phi và nền tảng tiền điện tử Luno sẽ được sử dụng trong kế hoạch quốc gia này.

Saul Mayers đã công bố kế hoạch “Forest Views”. Tùy thuộc vào cách nó được tiếp nhận, nó có thể được mở rộng sang các khu dân cư khác. Mayers tiết lộ rằng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử có thể nhanh chóng đến Cape Town.

Đại diện của Quorum Holdings cũng làm rõ rằng người dùng sẽ sử dụng Bitcoin và Ethereum để thanh toán cho các dịch vụ. Các khoản thanh toán này bằng tiền điện tử có thể được coi là một điều khoản đối với bên cho thuê vì họ sẽ chắc chắn rằng tiền của họ đang ở trong một chiếc ví đáng tin cậy.

Sự biến động của tiền điện tử ảnh hưởng đến việc thanh toán tiền thuê nhà

Cố vấn của công ty thúc đẩy thanh toán tiền điện tử ở Nam Phi tin rằng sự biến động của tiền điện tử sẽ không ảnh hưởng đến dịch vụ cho thuê. Mayers làm rõ rằng thiệt hại về biến động tiền điện tử sẽ thuộc về phía người thuê chứ không phải người thực hiện giao dịch. Khi người dùng rời khỏi tài sản, người cho thuê giữ các token trong ví của họ và tự chịu những tổn thất có thể xảy ra.

Mayers cho biết thêm, những người thuê nhà tại Quorum Holdings thường là những chuyên gia trẻ tuổi quan tâm đến mô hình thanh toán mới này. Những người thuê này tại đại lý bất động sản có thể sử dụng tiền điện tử nắm giữ để thanh toán cho tài sản của họ, theo Mayers.

Quorum Holdings nhắm mục tiêu đến các loại tiền điện tử hàng đầu cho các khoản thanh toán bằng tiền điện tử trên nền tảng của mình. Việc áp dụng Bitcoin mới này có thể làm tăng giá trị giao dịch của token ngày hôm nay lên trên $ 45000, như được chỉ ra bởi CoinMarketCap. Ethereum cũng duy trì chuỗi tăng giá của nó, giao dịch trên $ 3000.

Việc thanh toán tiền thuê bằng tiền điện tử đã được sử dụng ở một số quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ, nơi một số cơ quan chấp nhận chúng. Có thể đã đến lúc Nam Phi tham gia làn sóng chấp nhận tiền điện tử mới bằng cách sử dụng nó theo nhiều cách khác nhau. Các nhà chức trách đối mặt với quy định về tiền điện tử trong nước đã không bình luận về việc sử dụng tiền điện tử mới này.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận