Trang chủ Đầu tư Coinbase thuê Giám đốc tiếp thị đầu tiên của mình khi ngành công nghiệp tiền điện tử tham gia vào ‘Critical Juncture’

Coinbase thuê Giám đốc tiếp thị đầu tiên của mình khi ngành công nghiệp tiền điện tử tham gia vào ‘Critical Juncture’

bởi Hoài An

Cựu giám đốc điều hành tiếp thị của Facebook, Kate Rouch đã gia nhập nhà sản xuất tiền điện tử Coinbase.

Theo Chủ tịch Coinbase và Giám đốc điều hành Emilie Choi, việc mở rộng theo cấp số nhân trong lĩnh vực blockchain đã thúc đẩy quyết định thuê giám đốc tiếp thị đầu tiên của công ty.

“Ngành công nghiệp của chúng tôi đang ở một thời điểm quan trọng: cộng đồng tiền điện tử đang phát triển với tốc độ nhanh chóng và các công ty tiền điện tử đang hiển thị với người tiêu dùng hơn bao giờ hết.

Chỉ riêng tại Coinbase, chúng tôi hiện có hơn 68 triệu khách hàng trên khắp thế giới, với ngày càng nhiều người trải nghiệm trực tiếp những cách tiền điện tử cải thiện dựa trên hệ thống tài chính truyền thống. ”

Rouch gia nhập Facebook vào năm 2010, làm việc cho nhóm công khai chính sách công của họ, theo hồ sơ LinkedIn của cô. Cô ấy đã giữ một số vị trí cho người khổng lồ truyền thông xã hội. Cô từng là phó chủ tịch của nhóm tiếp thị ứng dụng Facebook và Messenger, nhãn hiệu công ty Facebook, và nhóm tiếp thị sản phẩm và thương hiệu.

Các nhóm của cô đã giành được nhiều giải thưởng quảng cáo toàn cầu trong khi số lượng người dùng hàng tháng của Facebook tăng vọt từ 500 triệu lên gần ba tỷ trong nhiệm kỳ của cô.

Rouch cho biết thêm,

“Tôi rất lấy cảm hứng từ những gì tôi đã học được về tiền điện tử và hệ sinh thái rộng lớn mà nó đang giúp hình thành. Về cốt lõi, Coinbase là tạo ra sự tự do kinh tế hơn cho mọi người.

Đó là một sứ mệnh mà tôi cảm thấy say mê. Tôi không thể chờ đợi để bắt đầu giúp giới thiệu thêm hàng triệu người về những lợi ích của tiền điện tử ”.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận