Trang chủ Thị trường Chuyên gia pháp lý cho biết: Giải pháp Ripple với SEC bị tạm hoãn và đây là lý do

Chuyên gia pháp lý cho biết: Giải pháp Ripple với SEC bị tạm hoãn và đây là lý do

bởi Tuyết Tâm

Chuyên gia pháp lý James K. Filan nói rằng các nhà đầu tư XRP không nên mong đợi một sự dàn xếp trong vụ kiện giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Trong một tweetstorm, luật sư bào chữa và cựu công tố viên liên bang cho biết có vẻ như chính phủ không có dấu hiệu bỏ cuộc.

Ngoài ra, Filan nói rằng việc phế truất cựu Giám đốc Tài chính Tổng công ty William Hinman của SEC có khả năng mở ra một “ổ sâu bọ” mà các luật sư của Ripple sẽ kiểm tra trong một thời gian.

SEC cáo buộc Ripple bán XRP như một biện pháp bảo mật trong thời gian ra mắt và cáo buộc rằng token này vẫn là một cho đến ngày nay. Hinman đã có một bài phát biểu vào năm 2018 nêu rõ niềm tin của mình rằng Bitcoin không phải là chứng khoán và “các chào hàng và bán Ether hiện tại không phải là giao dịch chứng khoán.”

Theo Filan, vụ kiện giữa SEC và Ripple là một “cuộc chiến” và xu hướng tăng giá XRP sẽ phải chấp nhận trong một chặng đường dài.

“Tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai cũng nên mong đợi một sự dàn xếp sớm. Chính phủ sẽ không bỏ cuộc và dựa trên tất cả những gì tôi đã đọc, Ripple sẽ không nhượng bộ. Tôi nghĩ rằng việc hạ bệ Hinman đã tiếp tục diễn ra. Tôi không nghĩ Ripple sẽ từ bỏ cơ hội đó. Ripple cho biết Hinman có ‘kiến thức đầu tiên độc đáo về giao tiếp của SEC với các bên thứ ba và về việc cơ quan chấp nhận hoặc phê duyệt bài phát biểu được công khai rộng rãi của anh ấy vào năm 2018 về việc xử lý theo quy định đối với tiền điện tử.’

Mục đích là để dọn dẹp đống lộn xộn này và tiến về phía trước. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng một cuộc dàn xếp sẽ sớm xảy ra. Đây là một cuộc chiến tranh. Tôi nghĩ chúng ta nên ổn định lâu dài.”

Filan tin rằng sau vụ hạ bệ Hinman, các luật sư của Ripple đang đào sâu hơn, đặt câu hỏi về bất kỳ cá nhân nào mà cựu nội bộ của SEC có thể đã nêu tên.

“Ý kiến ​​của tôi là Ripple có tên của những người mà Hinman và những người khác đã nói chuyện và những gì đã được nói và bây giờ Ripple đang phỏng vấn những người đó. Tôi cũng hiểu rằng mọi người đang phát điên vì hành động và hành động của SEC sau ngần ấy thời gian, nhưng theo ý kiến ​​của tôi, trường hợp này thực sự không phải là để trừng phạt SEC hay bất kỳ ai khác.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận