Trang chủ Thị trường Chủ sở hữu nhà thích Dogecoin (DOGE) như là khoản thanh toán cho việc mua bất động sản

Chủ sở hữu nhà thích Dogecoin (DOGE) như là khoản thanh toán cho việc mua bất động sản

bởi Bảo Đức

Một người đàn ông ở Utah đang muốn bán ngôi nhà của mình với giá khoảng 400.000 đô la nhưng muốn nhận thanh toán bằng dogecoin thay vì fiat.

Thanh toán DOGE cho việc bán tài sản

Theo Fox 13 vào Chủ nhật (1 tháng 8 năm 2021), Scott Paul, người đang cố gắng bán ngôi nhà của mình ở Saratoga Springs với giá 399.000 đô la, đã nói rằng anh ấy sẽ chấp nhận DOGE từ người mua.

Để được khuyến khích, Paul nói rằng anh ấy sẵn sàng giảm giá 10% cho khoản thanh toán bằng dogecoin. Trong khi đó, báo cáo lưu ý rằng người bán đã nhận được tiền lãi từ hai cá nhân muốn mua nhà bằng tiền điện tử.

Tuy nhiên, việc thanh toán DOGE sẽ không gặp trục trặc, theo Julian Fowkes, nhà môi giới và quản lý cấp cao của hoạt động niêm yết tại Homie, cho biết: “Bạn sẽ phải chuyển đổi tiền điện tử hiện tại của mình thành đô la Mỹ cho một công ty ký quỹ truyền thống để có thể giữ nó và giúp tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch. ”

Fowkes nói thêm rằng người bán có thể chuyển đổi tiền pháp định sang tiền điện tử sau khi giao dịch. Ngoài ra, cả hai bên có thể ký một thỏa thuận để thực hiện trao đổi bằng cách sử dụng mạng ngang hàng (P2P).

Mặc dù bản chất dễ bay hơi của tiền điện tử có thể là một vấn đề, nhưng Paul không nản lòng trước rủi ro như vậy. Chủ nhà bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử vào năm 2015 và nắm giữ bitcoin và ether. Paul lạc quan rằng giá trị của DOGE có thể tăng cao tới 40%, nói rõ:

“Tôi là một người rất mạo hiểm. Tôi nghĩ khả năng tôi bán nó trong Dogecoin và tăng 20, 30 hoặc 40% là có khả năng hơn. ”

Sau khi chạy như vũ bão trong giai đoạn tăng giá kết thúc vào tháng 5, Dogecoin đã trượt hơn 7% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Tính đến thời điểm viết bài, DOGE đang giao dịch ở mức nhỏ 20 xu, nghĩa là việc bán nhà của Paul có thể có giá tới 1,73 triệu token Dogecoin.

Phát triển việc sử dụng tiền điện tử trong bất động sản

Việc sử dụng tiền điện tử như một lựa chọn thanh toán đã chứng kiến ​​sự chấp nhận ngày càng tăng trong lĩnh vực bất động sản. Vào tháng 5, 355 Developments, một công ty bất động sản, đã hợp tác với công ty fintech Thụy Sĩ FNTX Capital Suisse để chấp nhận thanh toán bằng BTC, DOGE, ETH và ADA.

Công ty bất động sản Caruso có trụ sở tại Hoa Kỳ cũng đã thông báo vào tháng 4 rằng người mua có thể mua bất động sản bằng bitcoin. E11EVEN tuyên bố rằng họ đang hỗ trợ tiền gửi tiền điện tử cho các căn hộ chung cư của mình.

Hơn nữa, DJ người Pháp David Guetta tiết lộ rằng anh ấy đang chấp nhận BTC và ETH để mua lại căn hộ sang trọng của mình.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận