Trang chủ Sự kiện ChangeNOW đạt 250 tài sản tiền điện tử được hỗ trợ

ChangeNOW đạt 250 tài sản tiền điện tử được hỗ trợ

bởi Đức Chinh

ChangeNOW thông báo rằng tổng số tài sản được sàn giao dịch hỗ trợ đã vượt quá 250 sau khi niêm yết 27 token vào mùa hè này. Cùng với các Khoản vay NOW được triển khai gần đây và phát hành NOW Wallet sắp tới, điều đó khiến vị trí của ChangeNOW trên thị trường trao đổi tiền điện tử mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Các bổ sung mới hơn được trình bày trong các phần bên dưới vì lợi ích của khách hàng và cho phép mức độ thanh khoản cao hơn cùng với việc giới thiệu hàng loạt.

ERC-20 TOKENS

Tiêu chuẩn token ERC-20 cung cấp các chức năng cho phép các nhà phát triển tạo các ứng dụng token có thể tương tác với các sản phẩm và dịch vụ khác. Các token dựa trên blockchain Ethereum là một số token đáng chú ý nhất trên thị trường phi tập trung và cũng là một số tài sản được giao dịch nhiều nhất trên các nền tảng hoán đổi.

Bản nâng cấp Ethereum London, còn được gọi là London Hard Fork – đã ra mắt vào đầu tháng này – đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng đáng kể nhu cầu đối với tài sản dựa trên Ethereum. Bản cập nhật cũng dẫn đến các token ERC-20 tăng trên bảng xếp hạng vốn hóa.

Các token dựa trên Ethereum được ChangeNOW thêm vào bao gồm:

● Akropolis (AKRO)

● Token Amp (AMP)

● Token Feg (FEG)

● Chromia (CHR)

● SuperFarm (SUPER)

● Newscrypto (NWC)

● Hoge Finance (HOGE)

● Token World (WORLD)

● Keanu Inu (KEANU)

● Aergo (AERGO)

● NuCypher (NU)

● Token MILF (MILF)

● The Graph (GRT)

● Token Wise (WISE)

BSC TOKENS (BEP-20)

Token Binance Smart Chain (BSC) dựa trên tiêu chuẩn BEP-20, tương thích với Máy ảo Ethereum. Nó làm cho token BSC dễ sử dụng cho các dự án và dịch vụ phi tập trung nhằm mục đích tận dụng các khả năng của chuỗi chéo và tính thanh khoản trên nhiều nền tảng.

Có 6 token BEP-20 gần đây đã được thêm vào ChangeNOW:

● Binance Coin (BNB)

● Binance USD (BUSD)

● Ontology (ONT)

● BakeryToken (BAKE)

● Token Bitrise (BRISE)

● Cocktail (COCKTAIL)

TOKEN KHÁC

Ngoài các token được xây dựng trên các blockchain chính, ChangeNOW cũng đã thêm hỗ trợ cho một số token gốc hiện được cấp quyền truy cập vào chức năng chuỗi chéo của nền tảng. Các token gốc này là một phần của hệ sinh thái của nền tảng blockchain phi tập trung mã nguồn mở; chúng dựa trên các mainnet gốc và cho phép các nền tảng tạo mô hình hỗ trợ các giao dịch sử dụng các tài sản kỹ thuật số khác nhau.

● Avalanche (AVAX)

● Band (BAND)

● Symbol (XYM)

● Theta Fuel (TFUEL)

● Fantom (FTM)

● Klaytn (KLAY)

● IoTeX (IOTX)

Mike Ermolaev, Trưởng bộ phận Quan hệ Công chúng tại ChangeNOW, cho biết: “Một trong những mục tiêu trước mắt của chúng tôi là mở rộng nhóm coin lên 300 tài sản. “Tôi tự hào lưu ý rằng ngày càng có nhiều đồng tiền tiếp cận chúng tôi với các đề nghị niêm yết và chúng tôi thấy những mối quan hệ đối tác đó phát triển thành mối quan hệ bền chặt và sự hợp tác cùng có lợi. Chúng tôi phát triển thông qua việc liên tục cung cấp cho người dùng các tùy chọn hoán đổi mới và duy trì chất lượng dịch vụ khách hàng.

Các nỗ lực của ChangeNOW liên tục hướng đến việc niêm yết các token và tiền xu mới, đồng thời phá vỡ các cơ sở mới để áp dụng tiền điện tử. Nhóm phát triển của chúng tôi đang làm việc để cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt hơn và cải thiện tính thanh khoản trên nền tảng ”.

Danh sách đầy đủ các loại tiền điện tử có sẵn trên sàn giao dịch ChangeNOW có thể truy cập tại đây.

GIỚI THIỆU VỀ CHANGENOW

ChangeNOW là một sàn giao dịch tiền điện tử vô hạn cung cấp các giao dịch hoán đổi tiền điện tử nhanh chóng mà không có phí ẩn. Nó vẫn là một trong những người ủng hộ lớn nhất cho việc áp dụng tiền điện tử trong số các đối tượng chính và nhằm mục đích cung cấp một môi trường an toàn, riêng tư và thân thiện với người dùng như một phần của chuỗi nỗ lực lớn hơn để thúc đẩy ngành công nghiệp tiền điện tử trong tương lai.

Trao đổi tiền điện tử trên ChangeNOW nhanh chóng, rẻ và minh bạch; người dùng có thể hoán đổi tiền điện tử không chỉ thông qua trang web ChangeNOW mà còn thông qua các ứng dụng chuyên dụng trên thiết bị di động iOS và Android.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận