Trang chủ Hướng dẫn Cardano đạt mức cao mới; Dự đoán cho thấy ADA có thể đạt 3 – 5 đô la để đăng bài về Alonzo Hardfork

Cardano đạt mức cao mới; Dự đoán cho thấy ADA có thể đạt 3 – 5 đô la để đăng bài về Alonzo Hardfork

bởi Bảo Đức

ADA của Carnado đã liên tục tăng giá, tạo ra đột phá và ATH mới là hơn 2 đô la. Các khoản tín dụng cho sự tăng giá này là do những phát triển gần đây của đồng tiền này, bao gồm cả việc giới thiệu theo từng giai đoạn của ngã ba Alonzo. Giá ADA rất có thể sẽ tăng hơn nữa khi đợt hard fork của Alonzo và tính khả dụng của hợp đồng thông minh sắp diễn ra.

Phân tích giá hiện tại của Cardano

Lần đầu tiên trong lịch sử, đồng ADA đạt mức giá 2,08 đô la. ADA đang trên đà tăng trưởng ổn định. Dữ liệu bảy ngày qua cho thấy đồng tiền này đã tăng giá hơn 50% và tăng 15% trong 24 giờ.

Trước khi bứt phá lên 2,08 đô la, mức kháng cự của Cardano là khoảng 1,75 đô la, sau đó là 2 đô la. Bây giờ, đồng tiền này đã vượt qua cả hai mức kháng cự và mức kháng cự mới hiện có thể là $ 2,20. Khối lượng giao dịch và hoạt động mua hiện tại cho thấy $ ADA đang có được niềm tin của người dùng.

Nếu giá tăng quá mức, các nhà đầu tư có thể mất niềm tin và có thể sợ đầu tư do rủi ro cao. Tại thời điểm đó, Cardano có thể nhận thấy khối lượng giao dịch giảm, dẫn đến xu hướng giảm xuống dưới mức kháng cự trước đó và có thể xa hơn nữa. Tuy nhiên, xu hướng giảm ít có khả năng xảy ra hơn.

Dự đoán giá hậu Alonzo

Giá của đồng tiền Cardano có thể sẽ tăng hơn nữa, đặc biệt là khi việc ra mắt các hợp đồng thông minh đang đến gần hơn. Mức tăng ổn định của ADA bắt đầu vào giữa tháng 7 và rất có thể là do đợt hard fork sắp xảy ra. Các chuyên gia trước đó đã dự đoán rằng đồng tiền này có thể tăng và vượt qua ngưỡng kháng cự dài hạn là $ 3 sau đợt hard fork.

Tuy nhiên, với những phát triển gần đây, đặc biệt là sự bứt phá lên $ 2,08, rất có thể ADA có thể đạt mức 2,53 chỉ vài ngày trước khi diễn ra hard fork đầy đủ của Alonzo. Sau khi Alonzo hard fork, giá có thể tăng lên thậm chí đạt mức dự đoán 5 năm của đồng tiền này. Một số nhà phân tích gần đây đã xem xét các dự báo dài hạn của họ về đồng tiền này và hầu hết các nhà phân tích đều đồng ý rằng giá của Cardano có thể nằm trong khoảng từ 3 đến 5 đô la.

Gần đây, các hành động sau khi Ethereum tung ra hard fork ở London sẽ mang lại cho các nhà đầu tư Cardano hy vọng về một thời gian tốt hơn. Tiền điện tử có thể đi theo lộ trình và có thể vượt qua ngưỡng kháng cự dài hạn $ 5 vì các hoạt động sẽ tăng lên đáng kể ở Cardano. Nhiều nền tảng phân tích dự đoán rằng ADA có thể đạt $ 5 và $ 10 trong 5 đến 10 năm. Tuy nhiên, một khi hợp đồng thông minh có sẵn, ADA có thể vượt 10 đô la vào đầu năm 2025.

Hard fork Alonzo

Sự ra mắt đầy đủ của hard fork Alonzo là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong thế giới tiền điện tử. Các nhà đầu tư Cardano rõ ràng sẽ được hưởng lợi rất nhiều, đặc biệt là với lưu lượng mạng tăng lên do phát triển Defi.

Về lâu dài, có thể từ 5 đến 10 năm nữa, những người đam mê tiền điện tử sẽ mong đợi thấy giá tăng mạnh hơn nữa trong đồng tiền Cardano, có thể đạt 20 đô la hoặc thậm chí 50 đô la. Tuy nhiên, tất cả điều này phụ thuộc vào mức độ thành công của các hợp đồng thông minh do Alonzo Hardfork cung cấp.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận