Trang chủ Altcoin Cardano nhận được ‘Uniswap của riêng mình’ khi người sáng lập công ty đầu tư 10 tỷ đô la dự đoán sự tăng vọt của ADA

Cardano nhận được ‘Uniswap của riêng mình’ khi người sáng lập công ty đầu tư 10 tỷ đô la dự đoán sự tăng vọt của ADA

bởi Đức Chinh
  • Cardano hiện đang có Uniswap của riêng mình khi hệ sinh thái tìm cách phát triển và cạnh tranh với đối thủ Ethereum trưởng thành hơn.
  • Người sáng lập của Tập đoàn deVere trị giá 10 tỷ đô la cũng đã dự đoán ADA của Cardano sẽ tăng lên mức cao kỷ lục ngay cả khi mọi người tập trung vào BTC và ETH.

Ethereum là vua của tài chính phi tập trung (DeFi), điều đó không có gì phải bàn cãi. Một trong những động lực chính của sự tăng trưởng này là một nền tảng là ‘cha đỡ đầu của các nền tảng DeFi’ – Uniswap. Cardano có mục tiêu đầy tham vọng là lật đổ Ethereum và trong một động thái quan trọng, nó được thiết lập để có Uniswap của riêng mình.

Năm 2020 là năm của DeFi, với lĩnh vực sáng tạo này đã cách mạng hóa cách chúng ta nhìn nhận toàn bộ về tài chính. Uniswap là động lực chính và tại thời điểm, ở mức 2 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL), nó lớn hơn tất cả các nền tảng DeFi khác cộng lại. Kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2018, nó hiện đã tạo ra hơn 1 tỷ đô la phí.

Do đó, đối với bất kỳ cái gọi là kẻ giết Ethereum nào, điều đầu tiên phải có là phiên bản Uniswap của riêng nó. Cardaswap DEX đã ra mắt với mục tiêu đầy tham vọng là làm điều này cho Cardano.

Được công bố vào ngày hôm nay, nền tảng này sẽ hoạt động như một nhà tạo lập thị trường tự động trên Cardano. Nó sẽ cho phép bất kỳ người dùng nào cung cấp thanh khoản trong nhóm thanh khoản để những người khác trao đổi token gốc của họ.

Một token tiện ích Cardano, nhưng trên Ethereum

Theo thông báo, Cardaswap sẽ có token tiện ích riêng được gọi là $ CADA. Và trong khi Cardano sẵn sàng cạnh tranh với Ethereum, $ CADA sẽ được xây dựng trên Ethereum vì Cardano vẫn chưa tích hợp tất cả các tính năng cần thiết để củng cố một token như vậy. $ CADA “sau này sẽ được bắc cầu với Cardano Blockchain sau khi hoàn thành thành công Alonzo Hard Fork.”

Thông báo cho biết thêm, “Những người nắm giữ $ CADA có thể tiết kiệm tiền và trả ít phí hơn, đặt cược token LP của họ để nuôi $ CADA và cũng đặt cược $ CADA cho Airdrops độc quyền đồng thời là token gốc cho phép người dùng giao dịch bằng nhiều tài sản như ADA & các token tùy chỉnh khác. ”

Cardaswap đang có kế hoạch ra mắt sàn giao dịch AMM vào cuối quý 3 năm nay. Sau khi ra mắt, nó sẽ bắt đầu quá trình niêm yết trên các sàn giao dịch như Huobi và GATE.

Nền tảng này cũng đang hoạt động trên thị trường NFT vào tháng 12, cho phép người dùng đúc và giao dịch NFT.

“Khi mạng Cardano tiếp tục bổ sung các chức năng vào blockchain của nó, người dùng có thể mong đợi nhiều tính năng sáng tạo hơn trên giao thức Cardaswap bên cạnh tính linh hoạt trong hoạt động,” nhóm nghiên cứu nói thêm.

Token ADA của Cardano đã sụt giảm trong những tuần gần đây, tái tạo lại sự gia tăng khiến nó trở thành đồng tiền nóng nhất vào đầu năm. ADA đang tiến gần hơn đến mốc 3 đô la, tăng 9,5% trong ngày qua.

Nigel Green, người sáng lập công ty tài chính và đầu tư đa quốc gia deVere Group là một trong những người tin rằng ADA sẽ là con ngựa đen trong cuộc chiến giành quyền tối cao tiền điện tử. Phát biểu với Forbes, Green, người có công ty quản lý 10 tỷ đô la cho hơn 80.000 khách hàng cho biết:

Cardano hiện chỉ đứng sau các công cụ thu hút hàng đầu chính là Bitcoin và Ethereum. Tôi tin rằng giá của Cardano sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tháng tới, đạt hơn 3 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận