Trang chủ Trader Cải thiện hiệu suất giao dịch của bạn với tài khoản Demo trên Bitop

Cải thiện hiệu suất giao dịch của bạn với tài khoản Demo trên Bitop

bởi Tuấn Hưng

Thật là một cảm giác tuyệt vời khi không phải lo lắng về việc mất tiền khi giao dịch tài sản kỹ thuật số. Hầu hết các nền tảng không cung cấp giao dịch demo cho tiền điện tử, buộc các nhà giao dịch phải thử nghiệm các hệ thống giao dịch mới bằng tiền thật và làm tăng nguy cơ mất vốn.

Chỉ một số nền tảng, chẳng hạn như Bitop, đã triển khai chức năng mô phỏng giao dịch, điều này sẽ cho phép bạn thử nghiệm hệ thống hoặc ý tưởng giao dịch mà không gặp rủi ro về tiền thật và cải thiện các phương thức giao dịch bằng cách sử dụng dữ liệu thời gian thực của các sàn giao dịch tiền điện tử được kết nối. Điều này có nghĩa là một nhà giao dịch có thể trao đổi tiền điện tử mà không cần có tài khoản giao dịch với một nhà môi giới cụ thể hoặc một sàn giao dịch tiền điện tử.

Mục đích thực sự của trình mô phỏng giao dịch không chỉ phục vụ bạn như một điểm học tập về cách giao dịch có thể được thực hiện mà còn để hiểu cách thị trường tiền điện tử hoạt động, biến động giá, kiểm tra các công cụ và chiến lược hoặc kỹ thuật đã chọn của công ty mà bạn có thể sử dụng khi giao dịch tiền.

Các chiến lược tốt nhất cho tài khoản demo

Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy một chiến lược chiến thắng từ các mô phỏng của mình mà bạn sẽ có thể chuyển sang tài khoản thực của mình và kiếm tiền thật. Một trong những điều chính bạn nên tính đến khi sử dụng tính năng demo là làm cho trải nghiệm thực nhất có thể cho dù bạn có đang sử dụng tiền nhân tạo hay không. Điểm mấu chốt là bạn phải cải thiện việc luyện tập và không hình thành những thói quen xấu.

Hơn nữa, bạn nên luôn thực hành với cùng giá trị tiền tệ của tài khoản thực của bạn. Nếu bạn đã tiết kiệm được 5.000 đô la cho giao dịch trong ngày, thì tài khoản demo của bạn cũng sẽ bắt đầu với số tiền tương tự.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, phần mềm / nền tảng demo của bạn phải giống phần mềm / nền tảng mà bạn định sử dụng trong giao dịch trực tiếp. Một phần của giao dịch demo là trở nên thoải mái với nền tảng giao dịch và nhà môi giới của bạn. Không bao giờ bắt đầu giao dịch trực tiếp với một nền tảng chưa được kiểm tra / không xác định.

Demo so với Giao dịch Trực tiếp

Khi thực hành với tài khoản demo, bạn nên cân nhắc một vài điểm khác biệt mà bạn sẽ gặp phải khi bước ra thế giới thực. Một số trong số chúng bao gồm sự khác biệt trong thực thi và các thành phần tâm lý.

  • Sự khác biệt trong quá trình thực thi: Dữ liệu có sẵn trong cả hai tài khoản, demo và live, các loại có thể khác nhau một chút. Tại sao? Trong môi trường demo, thị trường thường có thể lấp đầy bất kỳ quy mô vị trí nào của bạn. Tuy nhiên, khi bạn hoạt động trong một môi trường giao dịch trực tiếp, việc thực hiện lệnh có thể xảy ra trượt giá. Quy mô của vị thế có liên quan đến những gì có thể tiếp cận được trên thị trường. Tài khoản demo phản ánh các điều kiện thị trường trong môi trường sống.
  • Thành phần tâm lý: cho dù bạn đang sử dụng tài khoản demo hay tài khoản trực tiếp, bạn sẽ trải qua rất nhiều cảm xúc khi giao dịch. Sẽ rất hữu ích nếu bạn thực hành kiểm soát cảm xúc của một người để tránh kiệt sức khi giao dịch trong thời gian thực. Trong khi sử dụng tài khoản demo, bạn biết rằng bạn không mạo hiểm với tiền thật, điều này có thể chuyển thành việc cho phép bản thân kiếm nhiều hơn, chấp nhận rủi ro lớn hơn và phát triển các thói quen giao dịch xấu có thể dẫn bạn đến thảm họa.

Tài khoản Demo tốt nhất, Sàn giao dịch Bitop

Tài khoản demo được khuyến nghị đặc biệt cho những người mới bắt đầu cuộc hành trình của họ trong thế giới tiền điện tử, tuy nhiên, nó cũng có thể có lợi cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm để thử nghiệm các hệ thống và chiến lược mới.

Bitop có hệ thống giao dịch sao chép hạng nhất cho phép người dùng mới sao chép các giao dịch và chiến lược từ các nhà giao dịch có kinh nghiệm, cho phép họ thu thập kinh nghiệm, làm quen với các hoạt động giao dịch và giảm lỗi khi giao dịch bằng tiền thật.

Khả năng thực hành trong một môi trường không có rủi ro là một điều tuyệt vời, hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan và đối xử với nó giống như cách bạn làm với một tài khoản thực. Thử nghiệm với các cách tiếp cận khác nhau và học cách giao dịch ở một nơi an toàn như tài khoản demo. Nó có thể giúp bạn cải thiện hiệu suất giao dịch.

Đừng quên xem trang web chính thức của bitop để biết thêm thông tin và mở tài khoản demo của bạn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật hàng ngày và các chương trình khuyến mãi đặc biệt:

Facebook: https://www.facebook.com/BitopGlobal

Twitter: https://twitter.com/bitop_exchange

Instagram: https://www.instagram.com/bitop_exchange/

Pinterest: https://www.pinterest.jp/Bitop_exchange

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/bitop-cryptocurrency-exchange

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận