Trang chủ Altcoin Các nhà giao dịch hàng đầu đưa ra lời ‘Cảnh báo cuối cùng’ về đồng tiền thay thế vốn hóa lớn này, dự đoán Bitcoin sẽ giảm nhiệt

Các nhà giao dịch hàng đầu đưa ra lời ‘Cảnh báo cuối cùng’ về đồng tiền thay thế vốn hóa lớn này, dự đoán Bitcoin sẽ giảm nhiệt

bởi Tuyết Tâm

Một nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi chặt chẽ đang đưa ra “cảnh báo cuối cùng” kêu gọi một altcoin vốn hóa lớn có khả năng bùng nổ và anh ta cũng tiết lộ những gì anh ta nghĩ là có sẵn cho Bitcoin trong hai tháng tới.

Nhà phân tích có biệt danh là Inmortal nói với 58.500 người theo dõi Twitter của mình rằng Litecoin (LTC) đã sẵn sàng để “dịch chuyển đến 200 đô la”.

Inmortal nói rằng LTC dường như đang xây dựng hỗ trợ trên đường EMA quan trọng (đường trung bình động hàm mũ) và có thể sẵn sàng bùng nổ.

“Cảnh báo cuối cùng, LTC sẽ phát nổ.”

Image
Nguồn: Inmoral / Twitter

Đối với Bitcoin (BTC), nhà giao dịch hy vọng tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường sẽ hạ nhiệt trước khi bắt đầu tăng lên đến 60.000 đô la vào tháng 9.

“Tôi mong đợi một cái gì đó như thế này.”

Image
Nguồn: Inmortal / Twitter

Nhà giao dịch nổi tiếng trước đây đã kêu gọi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng “sự sụt giảm” hoặc vượt qua vốn hóa thị trường của Bitcoin bởi Ethereum (ETH), nằm trong các thẻ cho nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu.

“Sự hợp nhất này sẽ sớm kết thúc. Sự trượt chân đang gõ cửa ”.

Image
Nguồn: Inmortal

Tại thời điểm viết bài, ETH / BTC đang giao dịch ở mức 0,068 BTC, trị giá khoảng $ 2,954. Dự đoán của Inmortal ngụ ý rằng cặp tiền này sẽ tăng 61% trong vòng chưa đầy hai tháng nếu ETH / BTC đạt mục tiêu 0,11 BTC ($ 4,779).

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận