Trang chủ Sự kiện Các nghị sĩ ủng hộ tiền điện tử Gửi thư cho tất cả các nghị sĩ Hạ viện cảnh báo về dự luật cơ sở hạ tầng

Các nghị sĩ ủng hộ tiền điện tử Gửi thư cho tất cả các nghị sĩ Hạ viện cảnh báo về dự luật cơ sở hạ tầng

bởi Hoài An

Đại diện Đảng Cộng hòa Tom Emmer của Minnesota đang dẫn đầu một nỗ lực mới để sửa đổi các điều khoản tiền điện tử trong dự luật cơ sở hạ tầng.

Dân biểu Emmer đã gửi một lá thư cho tất cả các nhà lập pháp đồng nghiệp trong Hạ viện nêu ra những quan ngại chính đối với luật pháp.

Bức thư được viết cùng với Hội nghị lưỡng đảng Blockchain Caucus, bao gồm Hạ nghị sĩ Darren Soto (D-FL) của Florida, đại diện của Arizona David Schweikert (R-AZ) và Nghị sĩ Bill Foster (D-IL) của bang Illinois.

Phiên bản dự luật của Thượng viện có một điều khoản sẽ mở rộng định nghĩa về “người môi giới” trong mã số thuế để bao gồm “bất kỳ người nào (đang được xem xét) chịu trách nhiệm thường xuyên cung cấp bất kỳ dịch vụ nào có hiệu lực chuyển giao tài sản kỹ thuật số thay mặt cho người khác.”

Thư của Emmer nhấn mạnh rằng một số người chơi nhất định trong tiền điện tử, chẳng hạn như nhà phát triển phần mềm hoặc người xác thực, không nằm trong phạm vi của “nhà môi giới” được xác định trong lĩnh vực tài chính truyền thống.

“Báo cáo thuế tiền điện tử là quan trọng, nhưng nó phải được thực hiện một cách chính xác. Khi Đạo luật Đầu tư Cơ sở hạ tầng và Việc làm được ban hành, chúng tôi phải ưu tiên sửa đổi ngôn ngữ này để miễn trừ rõ ràng các bên trung gian blockchain không thân thiện và đảm bảo rằng các quyền tự do dân sự được bảo vệ.”

Bây giờ những người đề xuất tiền điện tử trong Thượng viện đã không thể thông qua các sửa đổi tiền điện tử của họ tại Thượng viện, dự luật đang được chuyển đến Hạ viện, nơi các nhà lập pháp có thể sửa đổi thêm dự luật.

Emmer đang kêu gọi Hạ viện xem xét các sửa đổi được thực hiện cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Hạ viện phải xem xét các sửa đổi đối với điều khoản này để miễn trừ các thực thể không thực hiện giao dịch tiền điện tử và tiếp tục phát triển phần mềm blockchain, khai thác tiền điện tử và hơn thế nữa ở Hoa Kỳ.

Tiền điện tử không phải là một vấn đề đảng phái – Tổ chức Blockchain Caucus lưỡng đảng đang làm việc để giáo dục các Thành viên để chúng tôi có thể khắc phục điều khoản nguy hiểm này khi nói đến Nhà.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận