Trang chủ Altcoin Các hợp đồng thông minh hiện đã được lên lịch để đến Cardano vào ngày này: IOHK

Các hợp đồng thông minh hiện đã được lên lịch để đến Cardano vào ngày này: IOHK

bởi Hoài An

Công ty kỹ thuật và nghiên cứu blockchain Input Output Hong Kong (IOHK) hiện đã ấn định ngày khi nào các hợp đồng thông minh sẽ hoạt động trên blockchain Cardano.

Nhà phát triển Cardano (ADA) cho biết họ đang nhắm mục tiêu vào ngày 12 tháng 9 cho bản nâng cấp Alonzo được công khai nhiều của nền tảng.

Alonzo nhằm mục đích mang lại chức năng hợp đồng thông minh cho blockchain thông qua “sự kiện tổ hợp hard fork (HFC)” và cung cấp hỗ trợ cho các nhà phát triển muốn xây dựng các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) trên nền tảng này.

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã tổ chức một phiên hỏi-cho-tôi-gì-gì-đó bất ngờ để kỷ niệm thông báo này.

“Để đến được đây là một chặng đường dài. Nhiều năm và nhiều năm và nhiều năm nỗ lực. Tôi thực sự rất thích nó. Nó đã rất khó khăn và đặc biệt là 90 ngày qua là một trong những ngày bận rộn nhất trong cuộc đời tôi và chúng tôi đã vượt qua được điều đó là nhờ các bạn, vì cộng đồng.

Mỗi người trong số các bạn đã chiến đấu hết mình vì chúng tôi, với chúng tôi, mỗi ngày các bạn xuất hiện, các bạn tin tưởng vào chúng tôi và nói rất nhiều lời tử tế khi có nhiều người không nói những điều tử tế. Tôi nghĩ rằng chúng ta đã được gọi là mọi thứ dưới ánh nắng mặt trời – một ‘giáo phái kỳ lạ’ bởi một nhà đầu tư nổi tiếng, một ‘machain’, một ‘scamcoin’, ‘sh ** coin’, ‘không bao giờ phân phối,’ một ‘dự án học thuật,’ “chỉ là một chiếc ví.” Bạn biết không? Tại đây, hôm nay, chúng tôi đã cho toàn bộ ngành công nghiệp thấy rằng nó không hề ảnh hưởng đến chúng tôi.

“Chó cứ sủa và đoàn người vẫn đi”. Ngôi sao phương bắc đó đang thu hút hàng tỷ người không có bản sắc kinh tế bản sắc kinh tế của họ. “

ADA đang giao dịch ở mức 2,11 đô la tại thời điểm viết bài và tăng 50,7% trong bảy ngày qua, theo CoinGecko.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận