Trang chủ Sự kiện Bybit công bố World Series of Trading (WSOT) 2021, chạy từ ngày 28/8 đến ngày 17/9

Bybit công bố World Series of Trading (WSOT) 2021, chạy từ ngày 28/8 đến ngày 17/9

bởi Đức Chinh
  • Bybit đã bắt đầu đăng ký WSOT 2021 vào ngày 18 tháng 8.
  • Tổng giải thưởng lớn hơn gần 5 lần so với năm ngoái, bao gồm cả phần thưởng NFT.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Bybit đang có kế hoạch bắt đầu đăng ký Chuỗi giao dịch thế giới (WSOT) vào ngày 18 tháng 8. Bybit’s WSOT xuất hiện như một giải đấu giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, như thường lệ. Theo Bybit, tổng giải thưởng đặc biệt của WSOT 2021 lên đến 7,5 triệu USDT. Ngoài ra, giải thưởng bao gồm phần thưởng theo dõi các bộ sưu tập WSOT NFT và nhiều USDT hơn.

Thông tin chi tiết về WSOT 2021

Năm nay, sự kiện này sắp trở thành sự kiện của năm dành cho các thành viên của cộng đồng tiền điện tử trên toàn cầu. Như thường lệ, phần thưởng bao gồm phần thưởng cho cả đội và cá nhân. Những người tham gia nhóm sẽ được hưởng lợi lên đến 6.000.000 USDT và lên đến 1.500.000 USDT có sẵn để nắm bắt trong cuộc thi cá nhân. Sự kiện sẽ kéo dài trong 20 ngày, bắt đầu từ ngày 28 tháng 8 đến ngày 17 tháng 9.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Bybit, Ben Zhou, nhận xét:

WSOT đang trở lại lớn hơn như đã hứa. Chúng tôi muốn tôn vinh sự xuất sắc và tinh thần nếu cạnh tranh, cũng như chiếu sáng những ảnh hưởng tích cực của tiền điện tử đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta – cải thiện kiến ​​thức tài chính, thu hút mọi người quan tâm đến công nghệ và đặt lên hàng đầu những cách chúng ta có thể trở thành một thế lực để thay đổi và trả lại cho xã hội rộng lớn hơn.

Ngoài ra, bất kỳ ai cư trú trong cùng khu vực tài phán nơi có dịch vụ Bybit đều có thể tham gia WSOT 2021. Người tham gia có thể hợp lực để thành lập nhóm hoặc chơi cá nhân để hưởng một số lợi ích nhất định. Các lợi ích bao gồm một số lợi thế dành cho người mua sớm, chiết khấu hoặc miễn trừ giao dịch, bao gồm cơ hội giành được hơn 1.000 token không thể thay thế (NFT) và tiền thưởng 40.000 USDT trong các lần rút thăm may mắn.

Bybit đưa WSOT hàng năm ra sân khấu toàn cầu

Bybit tổ chức WSOT hàng năm với rất nhiều người tham gia cuộc thi giao dịch. Năm ngoái, nền tảng giao dịch tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 12.0000 người tham gia vào sự kiện giao dịch hàng đầu của nó. Các đội và cá nhân chiến thắng với tư cách là thí sinh solo đã được trao giải thưởng 1,27 triệu đô la.

Các nhà giao dịch tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới tham gia hàng năm vào WSOT. Vào năm 2020, nhà giao dịch tiền điện tử junki84 đã tham gia cuộc thi giao dịch tiền điện tử lần đầu tiên và kết thúc với 5,242,02% trong P&L (phần trăm) riêng lẻ. Theo sau junki84 là nhà giao dịch SalsaTekila, người đứng thứ hai với 3.956,66% P&L Cá nhân (tỷ lệ phần trăm).

Giờ đây, sự kiện sắp tới có vẻ gay cấn hơn, với nhiều người tham gia hơn được hưởng phần thưởng lớn hơn.

Chúng tôi rất biết ơn cơ hội mang đến cho những nhà giao dịch giỏi nhất thế giới sống theo tham vọng của họ. Thành tựu của họ là một cái gì đó đáng chú ý. Và kỹ năng và niềm đam mê của họ là hình ảnh thu nhỏ của tất cả mọi thứ về tiền điện tử: tạo ra một môi trường công bằng, minh bạch và cởi mở để các cá nhân trở nên tốt nhất có thể.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận