Trang chủ Sự kiện Bots Inc bắt đầu chấp nhận Dogecoin và các loại tiền điện tử khác từ những người mua xe Tesla

Bots Inc bắt đầu chấp nhận Dogecoin và các loại tiền điện tử khác từ những người mua xe Tesla

bởi Gia Hưng

Công ty công nghệ blockchain toàn cầu BOTS Inc. đã thông báo rằng họ đã bắt đầu cho phép các đại lý ô tô địa phương chấp nhận tiền điện tử như Dogecoin để mua xe Tesla đã qua sử dụng.

Khi mức độ phổ biến của các tài sản tiền điện tử như Bitcoin và Dogecoin tiếp tục tăng lên, một số nhà sản xuất và đại lý ô tô đã xác định đó là cơ hội để tiếp cận và thậm chí thu hút khách hàng mới. BOTS sẽ cung cấp dịch vụ xử lý giao dịch Dogecoin cho các cá nhân và đại lý Tesla đã sở hữu trước.

Do đó, động thái này khiến Bots trở thành một trong những công ty giao dịch công khai đầu tiên chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán cho các dịch vụ và sản phẩm của mình.

BOTS Inc. là một công ty công nghệ thông tin quốc tế chuyên về các giải pháp dựa trên blockchain, tiền điện tử, fintech, giải pháp an ninh mạng, bảo hiểm, sửa chữa thiết bị khai thác, tư vấn và các giải pháp ứng dụng tài chính phi tập trung. Vào ngày 16 tháng 8, công ty cho biết họ đã bắt đầu cho phép các đại lý địa phương chấp nhận tiền điện tử như Dogecoin cho các xe Tesla đã qua sử dụng.

Vì nhu cầu đối với xe Tesla đặc biệt cao, một số khách hàng muốn mua một chiếc xe Tesla đã qua sử dụng hơn là đợi nhiều tuần để giao một chiếc mới. Do đó, lượng khách hàng của đại lý tiếp tục tăng trưởng ổn định.

Kể từ năm ngoái, tình trạng thiếu vi mạch trên toàn cầu đã khiến các công ty sản xuất xe phải giảm thiểu sản xuất mới, khiến giá xe cũ tăng. Do đó, giá một số mẫu ô tô đã qua sử dụng phổ biến trên thị trường đồ cũ cao hơn so với ô tô mới.

Nhà phân tích điều hành của SeeCars Karl Brauer đã nói về sự phát triển này. Ông nói: “Người mua sẵn sàng trả thêm tiền cho một chiếc Tesla Model 3 đã qua sử dụng vì Model 3 vẫn còn tương đối phổ biến trên thị trường xe đã qua sử dụng. Và mặc dù giá trị bán lại cao của các phiên bản đã qua sử dụng của nó, nó là chiếc Tesla có giá cả phải chăng nhất hiện có. Nó thu hút nhiều đối tượng, từ những người đam mê công nghệ, những người tiêu dùng quan tâm đến môi trường cho đến những người muốn có một chiếc xe thể thao thú vị. ”

Elon Musk vẫn ủng hộ Bitcoin

Vào tháng 2, Tesla đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán và thậm chí đã mua số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la như một phần của quỹ dự trữ kho bạc của mình. Nhưng sau ba tháng, Elon Musk, Giám đốc điều hành Tesla, tuyên bố rằng nhà sản xuất ô tô sẽ không còn chấp nhận Bitcoin như một khoản thanh toán cho việc bán xe của mình, với lý do lo ngại về môi trường.

Thông báo của BOTS về việc bắt đầu cung cấp dịch vụ xử lý giao dịch Dogecoin cho các cá nhân và đại lý xe Tesla đã sở hữu trước được đưa ra vài tuần sau khi Musk ám chỉ rằng Tesla có thể tiếp tục chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Tháng trước, ngày 20 tháng 7, Musk đã nói tại hội nghị B-Word rằng: “Nhiều khả năng Tesla sẽ khởi động lại việc chấp nhận thanh toán bằng bitcoin”.

Musk tuyên bố rằng cá nhân ông sở hữu Bitcoin, Ether và Dogecoin, ngoài Bitcoin mà SpaceX và Tesla sở hữu.

Musk, một trong những động lực quan trọng của sự bùng nổ tiền điện tử trong năm nay, thường bày tỏ sự ủng hộ đối với Dogecoin. Tuần trước, Musk ủng hộ tuyên bố của Mark Cuban rằng Dogecoin là loại tiền điện tử tốt nhất làm phương tiện trao đổi.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận