Trang chủ Sự kiện Bốn tài sản tiền điện tử có mức vốn hóa thấp tăng vọt hơn 160% trong vòng bảy ngày

Bốn tài sản tiền điện tử có mức vốn hóa thấp tăng vọt hơn 160% trong vòng bảy ngày

bởi Tuyết Tâm

Bốn altcoin vốn hóa thấp đã tăng vọt hơn 160% trong tuần qua trong bối cảnh động lực chung đang diễn ra trên các thị trường tiền điện tử.

IoTex, một nền tảng nhằm mục đích liên kết các thiết bị Internet of Things (IoT) và các ứng dụng phi tập trung, là một trong những loại tiền điện tử nóng nhất trong tuần này.

Token gốc của IoTex, IOTX, đã được niêm yết trên Coinbase vào tuần trước và đã tăng từ mức thấp 0,02 đô la lên mức cao 0,13 đô la trong bảy ngày qua. Động thái này thể hiện mức tăng trưởng đáng kinh ngạc 550% chỉ trong một tuần.

IOTX đã điều chỉnh kể từ đó và hiện đang giao dịch ở mức $ 0,085007, theo CoinGecko.

Token tiện ích của Request Network, REQ, cũng đã thu được lợi nhuận lớn trong tuần này sau khi được niêm yết trên các nền tảng giao dịch của Coinbase vào ngày 12 tháng 8. Mạng yêu cầu là một giao thức để tạo và yêu cầu thanh toán mà không cần trung gian. Token REQ của nó đã tăng từ mức thấp nhất trong bảy ngày là 0,07 đô la lên mức cao nhất là 0,39 đô la, đánh dấu mức tăng hơn 450% chỉ trong một tuần.

Một tài sản tiền điện tử khác kích hoạt một đợt tăng mạnh trong tuần này là YGG, token quản trị cho Yield Guild Games. Dự án tiền điện tử là một hiệp hội chơi trò chơi kiếm tiền đầu tư vào các token không thể thay thế (NFT) được sử dụng trong thế giới ảo và các trò chơi dựa trên blockchain. YGG đã bơm một con số khổng lồ 284% trong bảy ngày qua từ mức thấp 1,98 đô la lên mức cao 7,61 đô la, theo CoinGecko.

Tài sản tiền điện tử đã tăng trở lại kể từ khi đăng mức cao hàng tuần và hiện đang giao dịch ở mức 7,37 đô la.

Token gốc của Dent, DENT, cũng đã có những động thái lớn trong tuần này, tăng từ mức thấp $ 0,003 lên mức cao $ 0,008, với mức tăng 166% trong vòng bảy ngày. Dent là một sàn giao dịch quốc tế cho dữ liệu di động dựa trên blockchain Ethereum. Ngay cả sau khi xảy ra trong tuần này, DENT vẫn giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,10.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận