Trang chủ Đầu tư Sàn giao dịch BitMex hợp tác với AC Milan với tư cách là nhà tài trợ chính thức

Sàn giao dịch BitMex hợp tác với AC Milan với tư cách là nhà tài trợ chính thức

bởi Bảo Đức

Tiền điện tử đã đi một chặng đường dài và đang dần trở thành xu hướng chủ đạo khi ngày càng có nhiều ngành công nghiệp chấp nhận chúng. Không có nghi ngờ gì rằng lĩnh vực thể thao có tác động rất lớn đến việc thúc đẩy sự chấp nhận tiền điện tử ngày nay và bóng đá đã trở thành một địa điểm phổ biến cho các công ty tiền điện tử tiếp cận với nhiều đối tượng hơn.

Đồng minh BitMex với AC Milan

Hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Ý AC Milan, sàn giao dịch tiền điện tử BitMex sẽ quảng cáo logo của mình trên tay áo thi đấu chính thức của đội. Theo BitMex, thời hạn của hợp đồng không được xác định, nhưng nó sẽ chạy trong nhiều năm.

Thông cáo báo chí chính thức tiết lộ rằng biểu tượng sẽ xuất hiện trên áo thi đấu của cả đội nam và đội nữ, cũng như trên đội eSports của đội được gọi là AQM.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón BitMEX đến với gia đình Rossoneri với tư cách là Đối tác chính và là nhà tài trợ đầu tiên của chúng tôi cho cả đội nam và đội nữ cũng như đội eSports AQM của chúng tôi. Chiếc áo đỏ đen của chúng tôi không chỉ là thứ mà các cầu thủ của chúng tôi mặc trên sân, nó đại diện cho con người của chúng tôi và nó thể hiện niềm đam mê của hơn 500 triệu người hâm mộ AC Milan trên toàn thế giới. Đây thực sự là một mối quan hệ hợp tác thú vị và là khởi đầu của một hành trình tuyệt vời cho cả thương hiệu và người hâm mộ của chúng tôi, ”Casper Stylsvig, Giám đốc Doanh thu của AC Milan cho biết.

Bằng cách tận dụng cơ sở người hâm mộ toàn cầu của AC Milan, cùng với vị thế của BitMex là một tên tuổi có uy tín cao trong ngành, mối quan hệ hợp tác này sẽ cung cấp cho cơ sở người hâm mộ Rossoneri theo định hướng quốc tế, tiếp cận với cộng đồng tiền điện tử đang phát triển đồng thời cung cấp cho BitMex cơ hội ủng hộ kiến ​​thức tài chính kỹ thuật số. Người dùng BitMex và các đối tác kinh doanh cũng sẽ có quyền truy cập đặc biệt vào thương hiệu AC Milan nổi tiếng thông qua những trải nghiệm độc đáo.

Giám đốc điều hành BitMex Alexander Höptner đã nhận xét về sự phát triển:

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với AC Milan là khởi đầu của một chương mới cực kỳ thú vị cho BitMEX khi chúng tôi muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu và tăng cường hiểu biết về tiền điện tử. AC Milan là một trong những câu lạc bộ bóng đá tiến bộ nhất thế giới và kết hợp với di sản bóng đá phong phú của mình, tự hào có khả năng tiếp cận và tương tác phi thường với người hâm mộ trên toàn cầu. Chúng tôi cảm thấy mình sẽ trở về nhà khi bắt đầu nói chuyện với Câu lạc bộ và chúng tôi không thể chờ đợi để bắt đầu tương tác với gia đình Rossoneri toàn cầu. ”

Tiền điện tử và thể thao

Một số hợp tác thể thao tiền điện tử quan trọng đã được công bố trong những tuần gần đây và BitMex là người mới nhất tham gia chúng. Chỉ vài tháng trước, sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã tiếp tục đổi thương hiệu Miami Heat Arena thành FTX Arena, đồng thời đổi thương hiệu một đội thể thao điện tử chuyên nghiệp thành “TSM FTX” và ký thỏa thuận tài trợ bảy năm với Riot Games để tài trợ cho Liên đoàn Loạt giải vô địch huyền thoại.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận