Trang chủ Bitcoin Bitcoin tăng giá rất nhanh cho đến cuối năm nay ”, Pompliano cho biết lý do

Bitcoin tăng giá rất nhanh cho đến cuối năm nay ”, Pompliano cho biết lý do

bởi Tuấn Hưng

Sự vi phạm mức 50.000 đô la được đánh giá cao của Bitcoin đã diễn ra trong thời gian ngắn vì tài sản tiền điện tử không giữ được giá trong cả ngày, dẫn đến việc trượt xuống 47.164 đô la vào thời điểm viết bài theo dữ liệu của TradingView cho thấy.

Đồng tiền này đã đạt mức cao nhất trong ngày là 50.300 đô la, trước khi giảm dần và sau đó lấy lại mức giá hiện tại trong bối cảnh biến động cao.

Biểu đồ BTCUSD theo TradingViews

Tuy nhiên, bitcoin vẫn mất 2,2% trong ngày và như các nhà phân tích dự đoán, sự sụt giảm nhẹ chỉ là tạm thời, vì tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đang hướng tới thời điểm tốt hơn vào năm 2021.

Ngoài ra, cuộc thăm dò hàng ngày của Coingecko cho thấy 88% những người đã bỏ phiếu về triển vọng của họ đối với bitcoin vào ngày 23 tháng 8 cho biết họ cảm thấy hài lòng về hiệu suất của nó.

Pompliano: Kỳ vọng tăng giá BTC

Phát biểu với CNBC, đối tác tại Morgan Creek và người ủng hộ Bitcoin Anthony Pompliano khẳng định rằng các chỉ số trên chuỗi, chỉ dành riêng cho ngành công nghiệp tiền điện tử, hỗ trợ hành động giá BTC tăng mạnh trong thời gian còn lại của năm.

Theo Pompliano, chỉ báo tăng giá chính là những người nắm giữ dài hạn. 70% nguồn cung BTC lưu hành hiện đang được nắm giữ bởi những người nắm giữ dài hạn, con số này cũng cao hơn 10% nếu tính đến số BTC bị mất.

“Lần cuối cùng điều đó xảy ra, chúng tôi đã thấy khoảng 500% tăng lên. Và khi bạn xem qua các số liệu trực tuyến này, bạn có thể thấy rằng giới hạn đã nhận ra, hashrate bật trở lại, v.v. là rất, rất lạc quan. Và cuối cùng đang thể hiện trong loại luận điểm siết chặt nguồn cung này, và tôi nghĩ rằng trong phần còn lại của năm nay, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một số hành động giá hoang dã tăng lên.”

Giá dự kiến ​​cũng sẽ tăng nhanh, báo hiệu rằng thị trường tăng giá của bitcoin còn lâu mới kết thúc.

“Tôi không thể nhắc lại đủ, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự tăng giá rất nhanh vào cuối năm nay. Vào năm 2017, bitcoin đã tăng từ 10.000 đô la lên 20.000 đô la trong 18 ngày như là một đỉnh cao. Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy một điều gì đó điên rồ như thế xảy ra trước cuối năm nay ”.

Mức kháng cự chính của Bitcoin là $51K

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Michael van de Poppe cho biết nếu mức kháng cự hiện tại của bitcoin là 51.000 đô la, mức mà nếu bị phá vỡ, bitcoin có thể tăng tốc nhanh chóng để lấy lại 56.000 đô la.

“Mức $51K là mức để tôi bứt phá nếu chúng tôi muốn tiếp tục. Với tốc độ nhanh, #Bitcoin sẽ tăng tốc lên 56 nghìn đô la.”

Rekt Capital cũng bày tỏ quan điểm lạc quan tương tự đối với Bitcoin, mà ông tin rằng nó sẽ sớm đạt mức 60.000 đô la và hơn thế nữa.

“Những người đã mua #BTC ở mức 200000 và nắm giữ đang có lợi nhuận. Những người đã mua $ BTC ở mức $ 60.000 + cũng sẽ thu được lợi nhuận. Đó luôn là vấn đề thời gian và sự kiên nhẫn. Nếu bạn đã có một khoảng thời gian rộng rãi cho khoản đầu tư BTC của mình, bạn sẽ hoạt động tốt hơn hầu hết thị trường.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận