Trang chủ Altcoin Altcoin Daily: Bitcoin, Ethereum và ba loại tiền điện tử này có tiềm năng rất lớn khi thị trường tiền điện tử nóng lên

Altcoin Daily: Bitcoin, Ethereum và ba loại tiền điện tử này có tiềm năng rất lớn khi thị trường tiền điện tử nóng lên

bởi Hoài An

Người dẫn chương trình Altcoin Daily, Aaron Arnold đang chia sẻ lý do tại sao anh ấy lạc quan về Bitcoin và Ethereum trong thời gian còn lại của năm và anh ấy cũng nhấn mạnh tiềm năng của ba loại tiền thay thế.

Arnold nói với 900.000 người đăng ký YouTube của mình rằng trong khi Ethereum, tài chính phi tập trung (DeFi) và các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang nhận được rất nhiều sự chú ý trong không gian tiền điện tử, thì Bitcoin vẫn đang phát ra các tín hiệu tăng giá trên chuỗi và đang trải qua một cuộc khủng hoảng nguồn cung lớn.

“Tăng trưởng mạng lưới người dùng Bitcoin trung bình động trong bảy ngày đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Nó đã phát triển nhanh nhất trong toàn bộ lịch sử của Bitcoin…

Trên hết, có sự tích lũy lớn đang diễn ra – sự tích lũy lại được thể hiện bởi ‘Illiquid Supply Shock Ratio’ tạo ra một số rung cảm vào giữa năm 2017, mặc dù sự phục hồi hiện tại đã nhanh hơn nhiều cho đến nay. Vì vậy, đây là Bitcoin được nắm giữ bởi những bàn tay mạnh mẽ và điều đó tiếp tục gia tăng số lượng bạn bè của tôi ”.

Arnold nói rằng Ethereum cũng đang gặp phải tình trạng khan hiếm nguồn cung khi bản nâng cấp EIP-1559, cơ chế đại tu cơ chế phí của tài sản tiền điện tử, có hiệu lực.

“[EIP-1559 là] về cơ bản thay đổi chính sách tiền tệ của Ethereum để tốt hơn và về cơ bản mỗi giao dịch trải qua… Một chút Ethereum sẽ bị cháy và điều đó gây ra ít nguồn cung hơn, đặc biệt là khi nhu cầu tăng lên… 10,55 Ethereum đang được bị phá hủy sau mỗi 60 giây… Điều này đã xảy ra trong cuộc khủng hoảng nguồn cung với Ethereum. Các bạn của tôi, Ethereum đang bùng nổ. ”

Arnold cũng nói rằng chip xanh DeFi và giao thức cho vay Aave có thể sẽ hoạt động tốt khi nhóm của họ chuẩn bị mở rộng phạm vi tiếp cận của Aave tới các mạng Solana (SOL) và Avalanche (AVAX).

Nhà phân tích cũng đang xem xét mạng lưới blockchain có thể mở rộng Elrond (EGLD), mà theo ông đã trở thành blockchain châu Âu tiêu cực carbon đầu tiên. Elrond đang cố gắng đảm bảo rằng mỗi giao dịch được thực hiện trên chuỗi khối EGLD đều có tác động tích cực đến môi trường.

Cuối cùng, Arnold xem xét Ecomi (OMI), mã thông báo được sử dụng trên nền tảng VeVe NFT. Arnold nói rằng VeVe đang chuẩn bị tung ra Marvel NFTs của Người Nhện và Người Sói. Arnold cho biết các NFT Marvel bổ sung sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 8.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận