Trang chủ Bitcoin Bitcoin có cơ hội hiếm khi đạt được 157.000 đô la; Đây là cách điều kỳ diệu có thể xảy ra

Bitcoin có cơ hội hiếm khi đạt được 157.000 đô la; Đây là cách điều kỳ diệu có thể xảy ra

bởi Đức Chinh

Cộng đồng Bitcoin đã kêu gọi Bitcoin kết thúc năm ở mức 100.000 đô la trở lên. Nhưng với nhiều tác động tiêu cực mà thị trường đã thực hiện, thì giao dịch đầu tiên vẫn hấp dẫn đối với các nhà đầu tư cũng như các nhà giao dịch. Đáng ngạc nhiên là Bitcoin dường như có tiềm năng tăng cao hơn nữa, nhờ vào một tín hiệu mới được các nhà quan sát trên chuỗi phát hiện.

Bitcoin có thể làm rung chuyển thị trường bằng cách tăng giá trị 258%

Chỉ báo Hash Ribbon được phát triển bởi Charles Edwards, người đề xuất Bitcoin là một tín hiệu dài hạn cung cấp cái nhìn sâu sắc đáng kể về giá của Bitcoin. Trong quá khứ, chỉ báo này chỉ ra thời gian và khoảng thời gian mà việc mua giảm giá cho các giao dịch dài hạn có lợi.

Chỉ số này được phân loại là một phần của các chỉ số cơ bản vì tỷ lệ băm Bitcoin là kết quả của hoạt động mạng. Theo phát hiện của nhà phân tích, chỉ báo hiện đang phản ánh màu xanh lam; một tín hiệu mà những người chơi trên thị trường hiểu là “tín hiệu mua”.

Dữ liệu trước đây cho thấy điều này có thể đưa thị trường lên mức cao mới, như những năm trước đây. Nếu các mô hình thị trường trước đó bị bắt chước, Bitcoin có thể đạt 157.000 USD trong dài hạn.

Theo ghi nhận của nhà phân tích:

“Hash Ribbon đã nhấp nháy màu xanh lam và điều đó có nghĩa là MUA! Lần cuối cùng nó nhấp nháy màu xanh lam Bitcoin đã tăng + 258%. Điều đó sẽ đưa Bitcoin lên 157 nghìn đô la. NẾU chúng tôi lặp lại những lợi ích đó từ đây. “

Charles hào hứng cũng đã lên Twitter để cảnh báo những người chơi trên thị trường rằng “tín hiệu mua Bitcoin dài hạn lớn nhất [Chỉ báo dải băng băm] hiện đang kích hoạt”.

Tại sao một đột phá Bitcoin khác lại quan trọng

Trong khi đó, vào thời điểm báo chí, Bitcoin đã tăng so với tuần trước. Các nhà phân tích dường như không bị bối rối trước mức cao nhất mọi thời đại, đặc biệt là vì Bitcoin đã thành công trong việc duy trì mức giá mới trên 40.000 đô la.

BTCUSD
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Sau khi xây dựng thành công mức giá cơ sở ở mức đó, xu hướng giảm ngắn hạn có thể không làm gì để kéo Bitcoin xuống, vì các chỉ báo trên chuỗi tiếp tục phác thảo các yếu tố có nhiều khả năng đẩy Bitcoin lên. Mọi con mắt đang tập trung vào đợt đột phá tiếp theo; đó là một tập thể 50.000 đô la. Một khi đạt được mốc này, một nửa công việc trị giá 100.000 đô la đã được hoàn thành.

Mặt khác, chúng tôi thấy chuyên gia về chuỗi Williams Clemente, tính toán rằng thị trường hiện đang chứng kiến sự phân kỳ lớn nhất giữa giá Bitcoin và các nguyên tắc cơ bản trên chuỗi. Glassnode cũng ghi nhận một xu hướng khá kỳ lạ của thị trường Bitcoin là ghi nhận mức tăng không đáng kể của các đồng tiền cũ, mặc dù giá Bitcoin tăng lên 45.000 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận