Trang chủ Bitcoin Bitcoin (BTC) giảm 5%, trượt xuống dưới 40 nghìn đô la nhưng nhà phân tích nhận thấy tài sản đạt 90 nghìn – 120 nghìn đô la trong 6 tháng tới

Bitcoin (BTC) giảm 5%, trượt xuống dưới 40 nghìn đô la nhưng nhà phân tích nhận thấy tài sản đạt 90 nghìn – 120 nghìn đô la trong 6 tháng tới

bởi Đức Chinh
  • Bitcoin (BTC) vào đầu tuần đã giảm khoảng 5% giá trị, trượt xuống dưới 40 nghìn đô la và xóa sổ mức tăng cuối tuần của nó.
  • Các nhà phân tích thị trường CryptoBirb lưu ý rằng với xu hướng gần đây, BTC có thể đẩy lên mức giá 90 nghìn đô la đến 120 nghìn đô la trong 6 tháng tới, triển vọng tăng trưởng được hỗ trợ bởi mô hình tích lũy được chứng kiến từ các nhà đầu tư dài hạn và thợ đào Bitcoin.

Bitcoin (BTC) sau một khởi đầu mạnh mẽ trong tháng đã xóa sổ mức tăng cuối tuần của nó. Sau khi leo lên mức cao ban đầu là 42.000 đô la vào cuối tuần, tài sản vào đầu tuần đã giảm 5% lợi nhuận xuống dưới 40.000 đô la. Theo dữ liệu của chúng tôi, Bitcoin đang đổi lấy 39,500 đô la. Ông vua tiền điện tử đã kéo theo thị trường rộng lớn hơn, vốn đã giảm gần 4% trong 24 giờ qua.

Một trong những lý do bị đổ lỗi cho sự sụt giảm này là dự luật cơ sở hạ tầng gần đây đã tìm cách thu được 28 tỷ đô la từ ngành công nghiệp tiền điện tử. Dự luật đã gây ra tranh cãi lớn với các nhà lãnh đạo thị trường như Charles Hoskinson của Cardano cảnh báo rằng nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến ngành công nghiệp rộng lớn hơn.

Các nhà phân tích thị trường cho rằng mặc dù sự sụt giảm gần đây không bị ảnh hưởng bởi hành động giá. Một số ý kiến ​​vẫn chỉ ra rằng Bitcoin vẫn đang đi theo chiều hướng tích cực. Một trong số đó là mô hình tích lũy tiếp tục được chứng kiến ​​giữa các thợ đào Bitcoin và các nhà đầu tư dài hạn.

Dữ liệu từ CryptoQuant đặc biệt đã cho thấy rằng các thợ đào đang hợp nhất, một dấu hiệu cho thấy họ đang dự đoán một động thái tích cực. Dữ liệu được đại diện bởi chỉ số Vị trí của thợ đào (MPI) từ công ty cho thấy rằng gần hai tháng nay, các thợ đào đã tích lũy. Lần đọc gần đây nhất là -0,67 với số đọc là 2 thường đại diện cho hoạt động bán hàng tích cực từ các thợ đào.

Tuần trước, Santiment đã nêu bật mức kỷ lục của dòng tiền Bitcoin từ các sàn giao dịch. Về mặt lịch sử, điều này đã báo hiệu sự lạc quan trên toàn thị trường khi các nhà đầu tư chọn giữ tài sản của họ trong ví cá nhân cho đến thời điểm họ cần bán mà thị trường chứng kiến ​​dòng tiền vào trao đổi tăng lên.

Image

Với việc các thợ mỏ tham gia vào các nhà đầu tư dài hạn để tích lũy, điều này có thể gây ra sự thiếu hụt và thúc đẩy nhu cầu. Trong quá khứ, điều này đã dẫn đến việc tăng giá.

Bitcoin (BTC) tăng trên 90 nghìn đô la trong 6 tháng

Với một số người chơi có ảnh hưởng nhất trên thị trường đang tích lũy, một số chuyên gia khá tự tin rằng Bitcoin sẽ không chỉ kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập gần đây là 65 nghìn đô la mà sẽ tiếp tục vượt qua mức này. Theo nhà phân tích thị trường CryptoBirb, Bitcoin có khả năng tăng cao từ 90 nghìn đến 120 nghìn đô la trong vòng 6 tháng tới.

Image

Dự đoán này phù hợp với những dự đoán khác từ phần lớn các nhà phân tích hàng đầu, những người đã gợi ý rằng tài sản kỹ thuật số sẽ đạt mức cao mới là 100 nghìn đô la vào cuối năm nay.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận