Trang chủ Bitcoin Bitcoin (BTC) duy trì đà tích cực, tăng 23%

Bitcoin (BTC) duy trì đà tích cực, tăng 23%

bởi Đức Chinh
  • Bitcoin đã tiếp tục gây ấn tượng, đạt mức cao nhất là 42.200 đô la sau khi tích lũy mức tăng liên tiếp trong suốt tuần.
  • Tài sản đã sẵn sàng để mở rộng mức tăng của nó lên 45.000 đô la và cùng với nó, đẩy giá cao hơn trên thị trường rộng lớn hơn.

Bitcoin trong 24 giờ qua đã đạt mức cao nhất là 42.200 đô la. Điều này sau khi giá tăng hơn 5 phần trăm. Tại thời điểm báo chí, Bitcoin đang đổi lấy 41.700 đô la theo dữ liệu của chúng tôi. Lợi nhuận này đẩy mức tăng hàng tuần của tài sản kỹ thuật số lên trên 20%, đánh dấu một xu hướng tích cực nhất quán. Bitcoin đã đặc biệt thể hiện khả năng phục hồi lớn sau tin tức rằng Binance đang chịu áp lực từ Malaysia cũng như quyết định thu hẹp quy mô cung cấp các sản phẩm phái sinh và hợp đồng tương lai của mình ở một số quốc gia châu Âu bao gồm Đức, Ý và Hà Lan.

Sàn giao dịch tiếp tục chịu áp lực về việc có một trụ sở thực. Ngoài ra, hồi đầu tuần, CEO Changpeng Zhao tuyên bố rằng ông sẵn sàng từ chức để tìm người thay thế tập trung hơn vào quy định. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng sàn giao dịch hiện đang làm việc với các cơ quan quản lý để được điều chỉnh ở tất cả các khu vực.

Trong sự gia tăng của Bitcoin, nó đã cố gắng kéo theo thị trường rộng lớn hơn. Ví dụ, Ethereum đã tăng hơn 4% để đạt 2.450 đô la. Với một số altcoin vốn hóa lớn ghi nhận mức tăng đáng kể, toàn bộ vốn hóa thị trường đã tăng gần 4% trong 24 giờ qua. Chainlink là công ty có hiệu suất hàng đầu trong 24 giờ qua, tăng thêm 15%.

Ethereum đang sẵn sàng cho đợt nâng cấp ở London dự kiến ​​trong vài tuần tới. Một sự kiện rất được mong đợi, tài sản kỹ thuật số có khả năng chứng kiến ​​sự biến động gia tăng với giá có xu hướng tăng cao hơn. Một số dự đoán ETH sẽ tăng cao bằng mức cao nhất gần đây là $ 4K trong những tuần tới.

Bitcoin sẽ đạt 250.000 đô la

Joseph Edwards, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Enigma Securities hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục trên một quỹ đạo đi lên. Theo nhà nghiên cứu, Bitcoin có khả năng đạt 250.000 đô la vào năm 2025. Năm ngoái, nhà nghiên cứu dự đoán Bitcoin đạt 60.000 đô la mà nó đã đạt được vào đầu năm, leo cao tới 65.000 đô la. Vào thời điểm anh ấy viết;

Nếu BTC đạt đến thậm chí 10% vốn hóa thị trường của vàng trên cơ sở danh nghĩa, thì điều đó ngụ ý mức định giá đã pha loãng hoàn toàn là 60.000 đô la hoặc gấp 3 lần so với mức hiện tại, 19 lần so với chu kỳ nadir vào năm 2019,

Mặc dù Bitcoin sẽ phải vật lộn để phá vỡ mức tâm lý 50 nghìn đô la, nhưng tài sản này vẫn sẽ tiếp tục tăng trong vài năm tới. Ông dự đoán rằng tài sản sẽ đạt 250.000 đô la vào năm 2025. Ông giải thích rằng Bitcoin sẽ đạt 20% đến 25% vốn hóa thị trường của vàng và toàn bộ thị trường tiền điện tử sẽ đạt 10 nghìn tỷ đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận