Trang chủ Sự kiện Binance thuê Cựu Giám đốc thị trường toàn cầu Abu Dhabi làm Giám đốc điều hành Singapore

Binance thuê Cựu Giám đốc thị trường toàn cầu Abu Dhabi làm Giám đốc điều hành Singapore

bởi Gia Hưng

Động thái này tạo cơ hội để đi trước đường cong quy định – một điểm nhức nhối đối với sàn giao dịch trong những tuần gần đây.

Binance đã thuê Richard Teng, cựu Giám đốc điều hành của cơ quan giám sát tài chính của Abu Dhabi, để đứng đầu các hoạt động của sàn giao dịch tại Singapore, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí vào thứ Hai.

  • Teng được cho là đã đàm phán với doanh nghiệp con của sàn giao dịch Singapore để tham gia vào đầu tuần trước, CoinDesk đưa tin.
  • Động thái này có thể được coi là một cơ hội để đi trước đường cong quy định vốn là nguyên nhân gây ra sự thất vọng cho sàn giao dịch trong những tuần gần đây.
  • Binance Singapore cung cấp các cặp giao dịch cho công dân và cư dân Singapore đối với bitcoin (BTC, + 2,49%), ether (ETH, + 3,18%) và binance coin. Nền tảng cung cấp chức năng gửi và rút tiền SGD thông qua Xfers Direct, theo một thông cáo báo chí vào thứ Hai.
  • Teng đã có sáu năm làm việc tại Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính tại Thị trường toàn cầu Abu Dhabi với tư cách là người đứng đầu.
  • Ông cũng đã dành bảy năm với tư cách là giám đốc điều hành của sàn giao dịch Singapore và 13 năm với Cơ quan quản lý tiền tệ của Singapore, theo hồ sơ Linkedin của ông.
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận