Trang chủ Tin tức Blockchain Báo cáo của Riot Blockchain Ghi lại kết quả quý 2

Báo cáo của Riot Blockchain Ghi lại kết quả quý 2

bởi Gia Hưng

Công ty khai thác bitcoin đã báo cáo doanh thu và kết quả bán hàng vượt qua ước tính của các nhà phân tích trong quý thứ hai.

Công ty khai thác Bitcoin Riot Blockchain đã báo cáo rằng doanh thu đã tăng lên mức kỷ lục 34,3 triệu đô la trong quý thứ hai, tăng từ chỉ 1,9 triệu đô la trong quý năm ngoái. Thu nhập ròng đạt 22 cent / cổ phiếu so với mức lỗ 31 cent / cổ phiếu trong quý 2 năm 2020.

Các nhà phân tích đã mong đợi doanh thu 32,6 triệu đô la trong quý và điều chỉnh thu nhập trên mỗi cổ phiếu là một phần trăm.

Cổ phiếu Riot đã tăng 2,4% lên 36,58 đô la trong giao dịch sau giờ làm việc vào thứ Hai sau khi công bố kết quả. Họ đã tăng hơn 4% trong ngày khi giá bitcoin (BTC, -1,57%) tăng trên 50.000 đô la trước đó trong ngày lần đầu tiên sau ba tháng. Tính đến nay, cổ phiếu đã tăng gần 117%.

Riot đã đóng cửa việc mua lại Whinstone trong quý này, giúp tạo ra một trong những công ty khai thác và lưu trữ lớn nhất ở Bắc Mỹ được đo bằng năng lực đã phát triển và trong tương lai.

Đầu tháng này, Riot dự báo rằng cơ sở mới của họ ở Texas sẽ nâng tổng công suất băm lên 7,7 EH / s vào quý 4 năm 2022.

Hồ sơ SEC gần đây tiết lộ rằng gã khổng lồ quản lý tài sản Black Rock sở hữu 6,6% cổ phần của Riot, cũng như 6,7% cổ phần của đối thủ là Marathon Digital, tính đến cuối quý hai. Cùng với nhau, cổ phần của Black Rock trong hai công ty lên tới gần 400 triệu đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận