Trang chủ Bitcoin Bạn có Bitcoin? Biểu tượng Hip Hop Busta Rhymes Cân nhắc nhận thanh toán bằng BTC

Bạn có Bitcoin? Biểu tượng Hip Hop Busta Rhymes Cân nhắc nhận thanh toán bằng BTC

bởi Hoài An

Huyền thoại hip hop Busta Rhymes cho biết anh ấy đang cân nhắc việc cố gắng được thanh toán bằng Bitcoin (BTC).

Siêu sao “Break Ya Neck” nói với 3,8 triệu người hâm mộ của mình trên Twitter rằng anh ấy đang suy nghĩ về việc chấp nhận BTC cho các buổi hòa nhạc và các giao dịch kinh doanh khác.

Rapper, tên thật là Trevor Tahiem Smith Jr., cũng đặt câu hỏi cho các nghệ sĩ đồng nghiệp.

“Hãy để tôi đặt ra câu hỏi.

Với tư cách là một nghệ sĩ, bạn có muốn được đền bù bằng ..

10k tiền mặt ngay bây giờ hay 10k bitcoin ??? ”

Busta nắm lấy vị vua tiền điện tử dường như đã bắt đầu vào tháng 7 khi anh ấy xem Hội nghị B Word có sự góp mặt của Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, giám đốc Twitter Jack Dorsey và người khổng lồ quỹ đầu cơ Cathie Wood. Theo ông trùm âm nhạc, anh ta đã hoàn toàn được bán trên loại tiền điện tử phổ biến nhất thế giới và sớm trở nên tò mò về nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum (ETH).

Di chuyển nhanh chóng sau khi bắt được lỗi tiền điện tử, Busta cũng trở nên quan tâm đến các token không thể thay thế (NFT). Anh ấy đã được bổ nhiệm làm đại sứ cho The HUSL, một nền tảng kết nối nghệ sĩ với người hâm mộ của họ thông qua NFT.

Busta tham gia cùng một số nghệ sĩ âm nhạc tham gia vào không gian tiền điện tử. Vào tháng 3, ban nhạc indie rock Kings of Leon trở thành nhóm nhạc đầu tiên phát hành album dưới dạng NFT. Đầu năm nay, rapper kiêm ca sĩ Akon đã thông báo rằng anh ấy đang cố gắng xây dựng các thành phố thông minh của riêng mình ở Uganda và Senegal được cung cấp bởi tiền điện tử “Akoin” của riêng anh ấy.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận