Trang chủ Sự kiện Avalanche (AVAX) kết hợp với Sushi (SUSHI) để triển khai Chương trình khuyến khích DeFi chung

Avalanche (AVAX) kết hợp với Sushi (SUSHI) để triển khai Chương trình khuyến khích DeFi chung

bởi Bảo Đức

Avalanche (AVAX) Rush không có dấu hiệu chững lại khi hợp tác với SushiSwap để thực hiện chương trình ưu đãi chung sắp ra mắt.

SushiSwap đến trên mạng Avalanche

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) dựa vào cộng đồng SushiSwap đang tham gia vào băng tần Avalanche, nền tảng hợp đồng thông minh được công bố hôm nay.

Quỹ Avalanche hôm nay tuyên bố sẽ khởi động một chương trình khuyến khích chung với việc phân bổ tổng hợp 15 triệu đô la để đưa Sushi, một trong những sàn giao dịch phi tập trung (DEX) lớn nhất và nổi bật nhất hiện nay với TVL hơn 5 tỷ đô la.

Việc tích hợp Sushi trên Avalanche sẽ không chỉ cung cấp cho các nhà giao dịch DeFi quyền truy cập liền mạch và tiết kiệm chi phí vào một bộ sản phẩm mới với phần thưởng canh tác năng suất cao mà còn cho phép người dùng Avalanche sử dụng bản nâng cấp Trident sắp tới rất được mong đợi của Sushi, cung cấp các tính năng hiệu quả vốn vô song với độ cuối cùng gần như tức thì.

Đáng chú ý, cả Avalanche Foundation và Sushi đều đã phân bổ 7,5 triệu đô la khuyến khích khai thác thanh khoản trong thời gian 3 tháng để tích hợp. Các phần thưởng này sẽ được chia đều cho AVAX và SUSHI trong khi ngày chính xác ra mắt chương trình dự kiến ​​sẽ sớm được công bố.

Chỉ trong một năm kể từ khi ra mắt, SushiSwap đã vững chắc trở thành chip xanh DeFi với TVL ngày càng phát triển và tích hợp với nhiều mạng blockchain như Polygon, Fantom, xDai, v.v.

Nhận xét về sự phát triển, Cộng tác viên chính của Sushi, 0xMaki, cho biết:

“Cộng đồng Avalanche là một trong những lý do thuyết phục nhất để gắn kết các ưu đãi với chuỗi Avalanche. Chúng tôi là một nền tảng hướng tới cộng đồng và ngưỡng mộ sự tập trung vào cộng đồng trong hệ sinh thái Avalanche và mong muốn cung cấp cho họ trải nghiệm DeFi tích cực. ”

Emin Gun Sirer, Giám đốc Quỹ Avalanche, cũng có những quan điểm tương tự. Anh ấy nói:

“Việc kết hợp giao thức hướng tới cộng đồng của Sushi với các khả năng hiệu suất cao của Avalanche sẽ nâng cao trải nghiệm tổng thể cho người dùng DeFi trên toàn hệ sinh thái.”

AVAX lên Mặt trăng

Trong khi bitcoin tiếp tục vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự 50k đô la tâm lý thì AVAX, đồng tiền gốc của Avalanche đã rơi vào tình trạng tuyệt đối trong vài tuần qua.

Theo báo cáo gần đây của BTCManager, nền tảng cho vay dựa trên Avalanche BENQI đã đạt mốc 1 tỷ đô la chỉ vài ngày sau khi ra mắt.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận