Trang chủ Thị trường Alibaba ra mắt thị trường NFT khi WWE công bố John Cena NFT trước SummerSlam

Alibaba ra mắt thị trường NFT khi WWE công bố John Cena NFT trước SummerSlam

bởi Đức Chinh
  • WWE để thả John Cena NFTs tại Friday’s SummerSlam.
  • Với ngành công nghiệp ngày càng phát triển, Alibaba đã xác nhận việc ra mắt thị trường NFT vào tháng 9.

WWE hôm thứ Hai đã thông báo rằng họ sẽ tung ra Non-Fungible Tokens (NFTs) lấy cảm hứng từ đô vật biểu tượng John Cena. Tin tức này được đưa ra trước WWE SummerSlam ngày 21 tháng 8.

Phối hợp với nhà cung cấp cơ sở hạ tầng ví blockchain tập trung vào nhà phát triển Bitski, WWE sẽ chia NFT ra làm hai phần, hạng cao cấp và hạng vàng. Các token sẽ có sẵn trên cả hai nền tảng Bitski và WWE.

WWE xâm nhập vào thế giới của các token không thể thay thế

Sự ra mắt của NFT theo chủ đề Cena sẽ là NFT theo chủ đề đô vật thứ hai của WWE. Lần đầu tiên là vào tháng 4 khi họ ra mắt bộ sưu tập Undertaker NFTs tại WrestleMania 37 ở Tampa, Florida. Bộ sưu tập nhằm kỷ niệm sự nghiệp của biểu tượng WWE Undertaker.

Đấu giá cho hạng bạch kim sẽ bắt đầu vào lúc bắt đầu của Friday’s SmackDown lúc 8 giờ tối theo giờ ET và tiếp tục trong 24 giờ cho đến khi bắt đầu của Saturday’s SummerSlam.

Người trả giá cao nhất trên bậc cao cấp sẽ nhận được một NFT độc nhất vô nhị. NFT này đi kèm với trải nghiệm cho hai người tại WrestleMania của năm tới sẽ được tổ chức tại Sân vận động AT&T của Dallas hoặc Wrestle Mania năm 2023 tại Sân vận động Sofia của LA. Gói này bao gồm chỗ ở, quyền lui tới VIP và vé cho hai hàng ghế đầu. Người đặt giá thầu cao nhất cũng sẽ nhận được Đai đai vô địch WWE tùy chỉnh với tên của người đấu giá được khắc trên đó và “Dr. của chuỗi phong cách Thuganomics ”từ WrestleMania 35.

Hạng vàng sẽ có 500 NFT và một hộp hàng hóa độc quyền do chính WWE Superstar phụ trách. Phiên đấu giá sẽ bắt đầu ngay sau khi kết thúc phiên đấu giá cấp cao.

Phó chủ tịch cấp cao của WWE, Chiến lược và Phát triển Doanh thu, Scott Zanghellini nhận xét;

Mùa hè của Cena sẽ được kết thúc bởi một sự kiện chính hiện tượng tại SummerSlam cũng như cơ hội để Vũ trụ WWE sở hữu những bộ sưu tập độc đáo được lấy cảm hứng từ một trong những ngôi sao lớn nhất ở Hollywood hiện nay.

Alibaba ra mắt thị trường NFT

Trong khi đó, gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba đã công bố ra mắt thị trường NFT trên nền tảng của mình. Thị trường, một phần của Alibaba Auction có tên là “Bản quyền kỹ thuật số Blockchain và Giao dịch tài sản” được cho là sẽ cho phép người sáng tạo bán quyền đối với nội dung của họ bằng công nghệ blockchain.

Nền tảng này sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 9 và đã liệt kê một số sản phẩm bao gồm hình ảnh Chiến tranh giữa các vì sao và Tháp Tây ngọc của Thành Đô.

Sau khi đặt giá thầu, người chiến thắng sẽ có thể xem giải thưởng của họ trên tài khoản WeChat bằng tài khoản công khai của Bit Universe.

NFT của nền tảng sẽ được phát hành bởi Chuỗi bản quyền mới của Ủy ban Bản quyền Hiệp hội Blockchain Tứ Xuyên. Đây là bằng chứng cho thấy bất chấp cuộc thập tự chinh gần đây của chính phủ Trung Quốc chống lại tiền điện tử ‘không được kiểm soát’, nó vẫn mở cửa cho các trường hợp sử dụng khác của công nghệ blockchain. Trên thực tế, Trung Quốc hy vọng sẽ trở thành quốc gia dẫn đầu thế giới về công nghệ vào năm 2025.

Thế giới của NFT tiếp tục chứng kiến ​​sự phát triển chóng mặt kể từ khi mức độ phổ biến tăng vọt vào đầu năm nay. Các báo cáo chỉ ra rằng tính đến tháng 7, doanh số bán hàng của NFT đã vượt mốc 2,5 tỷ đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận