Trang chủ Altcoin Akon Akoin chuẩn bị phát hành trên toàn quốc ở Kenya

Akon Akoin chuẩn bị phát hành trên toàn quốc ở Kenya

bởi Tuyết Tâm
  • Akoin chuẩn bị phát hành trên toàn quốc ở Kenya
  • Akoin đặt mục tiêu trở thành nền tảng thanh toán lớn thứ hai ở Kenya sau M-Pesa

Dự án tiền điện tử Popstar Akon Akoin được thiết lập để triển khai trên toàn quốc ở Kenya sau khi nó ghi nhận thành công lớn trong quá trình thử nghiệm thử nghiệm.

Thử nghiệm thử nghiệm cho dự án tiền điện tử Akon Akoin ở Kenya đã được tổ chức tại Thành phố Công nghệ Y tế Mwale phía tây Kenya, còn được gọi là MMTC. Nó tạo tiền đề cho đợt triển khai toàn quốc dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 9.

Theo người phát ngôn của Thành phố Công nghệ Y tế Mwale, thử nghiệm thí điểm Akon Akoin, bắt đầu vào tháng 11 năm 2020, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch trị giá 5 triệu đô la mỗi tháng.

Thử nghiệm thí điểm cho phép thử nghiệm trực tiếp đồng tiền điện tử vì người dân được phép thanh toán và nhận thanh toán bằng Akoin, trong số các mảng nền tảng khác mà đồng tiền này đã được sử dụng.

Các báo cáo cho biết các giao dịch hàng tháng dự kiến ​​sẽ tăng sau khi triển khai toàn quốc, có thể đạt 2 tỷ đô la vào năm 2022. Vào thời điểm đó, Akoin sẽ trở thành nền tảng duy nhất cho các giao dịch kinh doanh trong thành phố.

Tổng quan về dự án Akon Akoin

Tiền điện tử Akoin được phát triển để giúp các doanh nhân, chủ sở hữu doanh nghiệp và các nhà hoạt động xã hội giao dịch tại địa phương mà không gặp phải bất kỳ phức tạp nào trên khắp Châu Phi.

Dự án nhắm mục tiêu 5.000 công nhân trong vòng sáu tháng đầu tiên và 20.000 công nhân để triển khai thành công vào cuối năm 2022. Các nhà phát triển cũng đang làm việc trên một sự kiện ra mắt lớn để cho phép áp dụng rộng rãi hơn sau khi triển khai toàn quốc vào tháng 9.

Việc ra mắt sẽ có tính năng kích hoạt Akoin trên 5.000 giường bệnh tại Bệnh viện Hamptons và 30.000 giao dịch mỗi tháng, sử dụng công nghệ Hoán đổi nguyên tử của Akoin, Dịch vụ người bán cũng như Thẻ tín dụng và Ghi nợ Akoin.

Với việc M-Pesa hiện đang thống trị ngành công nghiệp fintech và thanh toán ở Kenya, Akoin dự kiến ​​sẽ đứng thứ hai tại quốc gia này vào năm 2022.

Ngoài Kenya, việc thử nghiệm thành công Akon Akoin là một động lực cho dự án Akon City ở Senegal. Tiền điện tử sẽ được áp dụng trong thành phố thông minh, đang được xây dựng và sẽ sẵn sàng vào năm 2023.

Công ty kỹ thuật KE International của Hoa Kỳ đã trao cho nam ca sĩ một hợp đồng trị giá 6 tỷ USD để xây dựng thành phố thông minh ở Senegal.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận